Trang chủ Thị trường Bitcoin tiếp tục xu hướng tăng sau thông báo của Fed

Bitcoin tiếp tục xu hướng tăng sau thông báo của Fed

bởi Diễm Thư

Bitcoin dường như đã tiếp tục quỹ đạo đi lên trước đó của nó. Điều này diễn ra sau một thông báo gần đây của Fed rằng nền kinh tế Mỹ đang mạnh lên. Thông báo của Fed cũng gợi ý về khả năng tăng lãi suất vào năm 2023 nếu nền kinh tế tiếp tục duy trì mạnh mẽ. Đó là tin tốt cho cộng đồng tiền điện tử khi các nhà phân tích dự đoán một đợt đột phá tăng giá khác của Bitcoin.

Những yếu tố kinh tế

Cơ hội việc làm dường như đang tăng lên, có nghĩa là ngày càng có nhiều người nhận được nhiều tiền hơn mà sau đó có thể được sử dụng để đầu tư vào Bitcoin. Đó là mặc dù thực tế là một số lĩnh vực kinh tế vẫn chưa phục hồi sau những ảnh hưởng của đại dịch toàn cầu. Trong trường hợp đó, thật công bằng khi chọn rằng thị trường BTC sẽ được chú ý nhiều hơn khi các lĩnh vực này phục hồi và có nhiều dòng tiền hơn.

Một vài ngày trước, BTC đã giảm trở lại phạm vi 57.000 đô la, nhưng thông báo của Fed dường như đã làm tăng thị trường, đẩy đồng tiền hàng đầu lên mức cao nhất là 59.000 đô la. Tại thời điểm viết bài này, Bitcoin đang giao dịch ở mức khoảng 58.500 đô la và các biểu đồ có màu xanh lá cây, báo hiệu khả năng tăng giá trong những ngày tới.

Xu hướng bitcoin tiếp tục

Mặc dù Bitcoin chưa đủ mạnh để duy trì giá trị hơn 60 nghìn đô la, nhưng các nhà phân tích đồng ý rằng tiền điện tử này đã sẵn sàng cho một xu hướng tăng. Một nhà phân tích, theo tay điều khiển twitter “PlanB”, cho rằng giá của BTC sẽ vượt qua mốc 100k đô la. Nhà phân tích tiếp tục tuyên bố rằng mặc dù hành động giá đã rất ấn tượng từ đầu năm đến nay, nhưng chuyển động thị trường của đồng xu vẫn đang ở giai đoạn đầu.

Giá của Bitcoin phần lớn đã bị ảnh hưởng bởi sự chú ý ngày càng tăng của các tổ chức, với những cái tên như Grayscale và MicroStrategy dẫn đầu nhóm tiền lớn trong việc tích lũy tích cực. Mới gần đây, Grayscale đã thông báo về việc bổ sung thêm 5 altcoin vào danh sách tài sản kỹ thuật số ngày càng tăng của nó có sẵn dưới dạng mã thông báo đầu tư.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận