Trang chủ CoinBitcoin Bitcoin tăng vọt lên 50.000 đô la

Bitcoin tăng vọt lên 50.000 đô la

bởi Tố Nga

Sau ATH phá kỷ lục, sự sụt giảm giá trị của tiền điện tử không làm hài lòng người dùng. Đặc biệt nếu giá giảm xuống còn 50.300 đô la.

Sự điều chỉnh đã diễn ra kể từ ngày 16 tháng 3. Bitcoin dao động từ 54-58.000 đô la. Tuy nhiên, vào ngày 25 tháng 3 đã có một mức giảm lớn hơn. BTC đã giảm xuống còn 50.000 đô la, sau đó giá đã tăng trở lại.

Trên biểu đồ, bạn có thể thấy cặp tiền BTC / USD. Bitcoin có giá $ 50,707. Đó là mức giảm gần 11%. Tại thời điểm viết bài, giá đã tăng trở lại lên mức 52.353 đô la.

Do sự biến động cao, vốn hóa của bitcoin đã giảm xuống dưới 1 nghìn tỷ USD. Trong tuần, con số này đã giảm 1,4 tỷ USD. Theo nhiều người dùng, lý do khiến giá bitcoin giảm là do nền tảng tin tức tiêu cực.

Bitcoin nhạy cảm với tin xấu. Ví dụ, người đứng đầu FRS USA Jerome Powell nói rằng tiền điện tử có tất cả các dấu hiệu của một tài sản có tính đầu cơ cao mà chưa có xác nhận. Do đó, nó không thể được sử dụng như một phương tiện thanh toán. Ông cũng nói rằng các đồng tiền ổn định sẽ không thể nhận thấy fiat.

Powell và Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Janet Yellen cũng cho biết họ có kế hoạch làm mọi thứ có thể để phục hồi nền kinh tế Hoa Kỳ. Chỉ số đô la Mỹ (DXY) đã phản ứng bằng cách tăng trên 92,50. Đương nhiên, những tin tức như vậy không thể ảnh hưởng đến giá tiền điện tử. Chúng tôi sẽ theo dõi tình hình và thông báo cho bạn.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận