Trang chủ CoinBitcoin Bitcoin hiện có thể được gửi qua Twitter

Bitcoin hiện có thể được gửi qua Twitter

bởi Thanh Bình

Bottlepay, một công ty fintech từ Vương quốc Anh, đã tung ra khả năng gửi Bitcoin giữa những người dùng Twitter. Điều này xảy ra một tháng sau khi phát hành ứng dụng cùng tên của công ty trên các cửa hàng ứng dụng di động AppStore và Google Play.

Nhóm Bottlepay đã huy động được 15 triệu đô la vào cuối tháng 2 như một phần của vòng tài trợ hạt giống. Nguồn vốn cho ý tưởng khởi nghiệp đến từ quỹ đầu cơ của Alan Howard tại Anh, NYDIG, Fintech Collective và Goldman Sachs.

Ứng dụng của công ty nhằm mục đích tạo điều kiện cho các khoản thanh toán xã hội và phát trực tuyến giữa người dùng và sẽ sớm được tích hợp vào nhiều mạng xã hội hơn nữa. Đầu tiên trong kế hoạch rõ ràng là Twitter. Chaipay tiếp tục nhắm mục tiêu Twitch, Reddit, Mastodon, Discord và Telegram.

Kể từ khi ra mắt vào tháng 2, công ty đã báo cáo rằng khách hàng của họ đã hoàn thành các giao dịch trị giá hơn 2,37 triệu đô la. Một trong những nhiệm vụ trước mắt của nhóm là tăng số lượng tiền tệ fiat trong danh sách dịch vụ bằng cách giới thiệu các khoản thanh toán bằng euro và sau đó bằng các loại tương đương khác.

Để gửi cho ai đó một số satoshi, bạn cần biết biệt hiệu của người đó và sử dụng một lệnh đơn giản: “@bottlepay gửi 10.000 sats tới @twitteruser”. Nơi dòng chữ cuối cùng với dấu @ phải chứa biệt hiệu của người nhận tiền điện tử. Số tiền có thể điều chỉnh tự nhiên và có thể ít hơn hoặc nhiều hơn satoshi.

Trong khi Bottlepay chỉ mới bắt đầu trở nên phổ biến, cổng Crunchbase đã đặt tên họ là công ty khởi nghiệp Bitcoin số 1 trên toàn thế giới, điều này không chỉ làm tăng sự quan tâm của người dùng đối với ứng dụng mà còn tăng số lượng người thử nghiệm beta lên 20.000 người.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận