Trang chủ Thị trường Bán công khai EBOX sẽ phát hành trực tiếp sau vài giờ nữa

Bán công khai EBOX sẽ phát hành trực tiếp sau vài giờ nữa

bởi Thanh Bình

Doanh số bán hàng EBOX sẽ công khai sau chưa đầy 3 giờ

Việc cung cấp DEX ban đầu cho mã thông báo EBOX (IDO) được mong đợi nhiều sẽ bắt đầu sau một vài giờ kể từ bây giờ. Dựa trên thông báo, đợt bán công khai sẽ bắt đầu trước 2 giờ chiều giờ UTC trên duckstarter.io. Nền tảng cũng đã tiết lộ rằng 2158 ví sẽ tham gia vào đợt bán hàng công khai với 250 ví được đưa vào danh sách trắng cứ sau 5 phút.

Ethbox đã công bố IDO một vài tuần trở lại đây và sẽ được tiến hành trên nền tảng DuckStarter. DuckStarter là một Launchpad bán mã thông báo mang lại cho những người đam mê tiền điện tử đặc quyền tham gia tài trợ cho các dự án blockchain sắp tới.

Theo bản tin tức, ethbox đặt mục tiêu huy động được 970.000 đô la và do đó sẽ phát hành 1,625 triệu EBOX với giá 0,055 đô la mỗi cái. Sau khi hoàn thành IDO, mã thông báo sẽ được cung cấp trên Uniswap, một sàn giao dịch phi tập trung trên Ethereum.

Đó là tất cả về cái gì?

Mã thông báo EBOX là mã thông báo giảm phát mang lại một số cơ hội kiếm tiền cho các nhà đầu tư tiền điện tử. Ví dụ: người dùng ethbox nắm giữ mã thông báo sẽ được giảm chi phí dịch vụ. Mã thông báo cũng có thể được đặt cược để tạo thu nhập thụ động. Ngoài ra, chủ sở hữu mã thông báo sẽ được thưởng một tỷ lệ phần trăm lợi nhuận và cũng có thể tham gia vào các quy trình quản lý.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận