Trang chủ CoinBitcoin Alex Jones nói rằng anh ấy đã mất máy tính xách tay chứa 10.000 Bitcoin

Alex Jones nói rằng anh ấy đã mất máy tính xách tay chứa 10.000 Bitcoin

bởi An Bằng

Người dẫn chương trình gây tranh cãi của Infowars và Alex Jones Show tuyên bố rằng anh ta đã mất một máy tính xách tay chứa 10.000 bitcoin. Chiếc máy tính xách tay được trao cho anh bởi nhân vật truyền hình nổi tiếng Max Keizer, người đã xác nhận câu chuyện.

Alex Jones tuyên bố anh đã mất 10.000 Bitcoin được lưu trữ trên máy tính xách tay

Alex Jones, người sáng lập nhóm truyền thông cánh hữu Infowars, đã tiết lộ rằng anh ta đã mất chiếc máy tính xách tay chứa 10.000 bitcoin do nhân vật truyền hình và người đề xuất bitcoin Max Keizer tặng cho anh ta. Trong chương trình Flagrant 2 với Andrew Schulz và Akaash Singh vào thứ Ba, anh ấy nói rằng Keizer đã tặng anh ấy 10K BTC trên một chiếc máy tính xách tay cách đây 10 năm.

Người dẫn chương trình phát thanh và web cực hữu của Mỹ nổi tiếng với những thuyết âm mưu giàu trí tưởng tượng của mình. Ông đã được Tạp chí New York mô tả là “nhà lý thuyết âm mưu hàng đầu của Mỹ” và Trung tâm Luật Nghèo đói miền Nam mô tả ông là “nhà lý thuyết âm mưu giỏi nhất ở Mỹ đương đại”.

Một nhà phê bình bitcoin lâu năm, Jones đã từ chối hâm nóng tiền điện tử cho đến giữa tháng 2 năm ngoái, khi anh thừa nhận với Keizer trực tuyến: “Bạn nói đúng, lẽ ra tôi đã tham gia vào bitcoin từ lâu rồi”. Vào thời điểm đó, Keizer dự đoán rằng giá bitcoin sẽ đạt 400 nghìn đô la.

Trong chương trình hôm thứ Ba, Jones chia sẻ: “Mười năm trước… Max Keizer đến gặp tôi và anh ấy nói rằng tôi có 10.000 bitcoin cho bạn. Đây là tương lai. Nó sẽ là tiền tệ toàn cầu mới. Anh ấy đang được ghi nhận ”. Tuy nhiên, Jones tuyên bố:

Tôi bị mất chiếc máy tính xách tay mà anh ấy đã đặt 10.000 bitcoin. Ngày nay, 10.000 bitcoin trị giá bao nhiêu? Rất nhiều.

Schulz ngay lập tức giúp Jones tính toán xem số bitcoin của anh ấy đáng giá bao nhiêu. Làm tròn giá bitcoin, anh ấy ước tính rằng 10.000 BTC sẽ trị giá khoảng 500 triệu đô la. “Đồ ngốc. Tìm chiếc máy tính xách tay đó, ”Schulz cười nói. Theo yêu cầu của Jones, Schulz đã đứng dậy và tát nhẹ anh ta hai cái. “Tôi xứng đáng với điều đó,” Jones thốt lên trong khi mọi người trên trường quay đều cười.

Tại thời điểm viết bài, giá bitcoin là 56.200 đô la và số BTC bị mất của Jones có giá trị hơn 562 triệu đô la.

Alex Jones Says He Lost Laptop Containing 10,000 Bitcoins
Biểu đồ giá của Bitcoin trong năm năm qua. Nguồn: market.Bitcoin.com

Max Keizer xác nhận anh ấy đã trao cho Jones 10 nghìn Bitcoin

“Tôi thề với Chúa điều này là có thật. Tôi không biết Keizer giống như đã kết nối với Putin và Chú thỏ Phục sinh, ”

Jones nói thêm trong chương trình.

Keizer sau đó xác nhận rằng anh ta thực sự đã đưa cho Jones một máy tính xách tay chứa 10K BTC. “Vâng. Giá vào thời điểm đó là dưới 5 đô la, ”ông nhấn mạnh và nói thêm rằng câu chuyện của Jones là“ Một trong những chương đáng ngạc nhiên nhất về bitcoin ”. Keizer sau đó chọn:

Bây giờ [10K bitcoin Jones bị mất] trị giá 565 triệu đô la… Sẽ sớm (vào năm 2021) trị giá 2,2 tỷ đô la.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận