Trang chủ Thị trường ADA đã giảm kể từ khi đạt mức giá cao nhất mọi thời đại vào ngày 27 tháng 2

ADA đã giảm kể từ khi đạt mức giá cao nhất mọi thời đại vào ngày 27 tháng 2

bởi An Bằng

Bất chấp sự sụt giảm, ADA đã tăng trở lại sau khi kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại trước đó dưới dạng hỗ trợ. Cả hai chỉ báo kỹ thuật và hành động giá đều hỗ trợ cho việc tiếp tục xu hướng tăng.

Mức cao nhất mọi thời đại cho ADA

Vào ngày 27 tháng 2, mã thông báo đã đạt mức giá cao nhất mọi thời đại mới là 1,54 đô la. Nó đã giảm gần như ngay lập tức sau đó, nhưng điều này chỉ để xác nhận mức cao nhất mọi thời đại trước đó là $ 1 dưới dạng hỗ trợ (mũi tên màu xanh lá cây). Kể từ đó, mã thông báo đã tăng lên.

Các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng tuần là tăng. Cả hai chỉ báo MACD & Stochastic đều đang tăng, chỉ báo sau đã tạo ra một dấu hiệu tăng giá.

Chỉ báo RSI đã tạo ra sự phân kỳ tăng tiềm ẩn, một dấu hiệu mạnh mẽ của sự tiếp tục xu hướng.

Miễn là giá không đóng cửa dưới 1 đô la, điều này có vẻ rất khó xảy ra ngay bây giờ.

ADA All-Time High
Biểu đồ ADA theo TradingView

Chuyển động trong tương lai

Người đam mê tiền điện tử @nierop_pieter đã tweet một hình ảnh, cho thấy cả số lượng ví ADA và tiền cổ phần đang tăng lên đáng kể. Điều này vốn có nghĩa là ngày càng có nhiều người tham gia vào mạng lưới và nắm giữ lâu dài do việc đặt cược của họ.

ADA Staking
Nguồn: Twitter

Biểu đồ hàng ngày cũng cho thấy các dấu hiệu tăng giá.

MACD đã cho tín hiệu đảo chiều trong xu hướng tăng. Chỉ báo RSI đã vượt qua ngưỡng 50 và chỉ báo dao động Stochastic đã thực hiện một giao dịch tăng giá.

Do đó, có khả năng mã thông báo sẽ thoát ra khỏi mô hình tam giác đối xứng hiện tại.

ADA Triangle
Đếm sóng cho Cardano

Số lượng sóng có khả năng nhất là ADA nằm trong sóng bốn (màu trắng) của một xung lực tăng bắt đầu vào tháng 3 năm 2020.

Trong trường hợp này, chuyển động giá có khả năng nằm trong một tam giác đối xứng như đã nêu trong phần trước.

Hai mục tiêu có nhiều khả năng nhất cho đỉnh của phong trào nằm ở mức $ 2,02 và $ 2,58, được tìm thấy bằng cách sử dụng phép chiếu Fib trên sóng 1-3.

ADA Wave Count

Phần kết luận

Để kết luận, cardano được kỳ vọng sẽ thoát ra khỏi mô hình tam giác đối xứng hiện tại và dần dần hướng tới mức giá cao nhất mọi thời đại mới.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận