Trang chủ CoinAltcoin XRP có thể vượt qua FUD, tăng trên mốc $1,00

XRP có thể vượt qua FUD, tăng trên mốc $1,00

bởi Thanh Bình

Giá XRP đang hình thành một mô hình tăng giá có thể tăng trên $ 1,00 bất chấp những rắc rối pháp lý của đồng tiền này.

XRP hiện có nguy cơ bị Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ coi là bảo mật. Tuy nhiên, một trong những nhà phân tích kỹ thuật nổi tiếng nhất trong ngành tin rằng nó có thể tạo cơ hội cho các nhà đầu cơ kiếm lời.

Biến động giá XRP trước

Theo cựu chiến binh kinh doanh 40 năm Peter Brandt, XRP dường như đã phát triển mô hình vai đầu vai nghịch đảo trên biểu đồ 12 giờ của nó. Tiền điện tử hiện đang hình thành vai phải của sự hình thành tăng giá nhưng có khả năng bứt phá, vì đây là một trong những mô hình đảo ngược xu hướng đáng tin cậy nhất.

Mặc dù Brandt nói rằng anh ấy không giao dịch chứng khoán OTC, anh ấy nhấn mạnh rằng XRP “sẽ được quan tâm” nếu anh ấy đầu tư.

Một xung lực tăng giá cho phép XRP đóng cửa trên đường viền cổ của mô hình ở mức 0,66 đô la có thể dẫn đến mức tăng 74%.

XRP sau đó có thể tăng lên mức cao hàng năm mới là 1,15 đô la dựa trên mô hình vai đầu vai nghịch đảo. Mục tiêu lạc quan này được xác định bằng cách đo khoảng cách giữa đầu và đường viền cổ và cộng nó lên từ điểm phá vỡ.

XRP US dollar price chart
XRP / USD theo TradingView

XRP phải đóng trên $0,66

Điều đáng chú ý là XRP phải đóng cửa dứt khoát trên ngưỡng $ 0,66 để xác thực triển vọng tăng giá. Nếu điều này xảy ra, chỉ báo Fibonacci thoái lui cho thấy rằng XRP sẽ phải đối mặt với mức kháng cự đáng kể trên đường đi lên.

Mức 0,78 đô la và 0,95 đô la sẽ là các khu vực quan tâm đáng kể nhất mà XRP sẽ phải vượt qua để đạt được mục tiêu của mô hình vai đầu vai là 1,15 đô la.

XRP US dollar price chart
XRP / USD theo TradingView

Các nhà giao dịch phải đợi thanh nến 12 giờ đóng trên mức kháng cự trên không ở mức 0,66 đô la để mô hình vai đầu vai nghịch đảo được xác thực. Cho đến khi điều đó xảy ra, XRP vẫn có nguy cơ thua lỗ thêm.

Một xung lực giảm giá đột ngột dưới mức hỗ trợ $ 0,41 làm tăng tỷ lệ cược cho sự sụt giảm về phía $ 0,33. Di chuyển qua bức tường nhu cầu quan trọng này có thể làm mất hiệu lực triển vọng tăng giá và dẫn đến một sự điều chỉnh lớn về mức $ 0,20.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận