Trang chủ CoinBitcoin Việc tiết lộ danh tính của Nakamoto sẽ gây ra tác hại không thể khắc phục được cho BTC

Việc tiết lộ danh tính của Nakamoto sẽ gây ra tác hại không thể khắc phục được cho BTC

bởi An Bằng

Mối quan tâm mà danh tính của Satoshi Nakamoto gây ra có thể là sự sụp đổ đối với bitcoin. Đây là ý kiến ​​của một số thành viên của cộng đồng tiền mã hóa.

Tiết lộ thông tin bí mật về danh tính của người tạo ra tiền điện tử hàng đầu có thể mang lại kết quả tiêu cực nhất và mang lại rủi ro cho toàn bộ thế giới tiền điện tử.

Và đây là ý kiến ​​không chỉ của các nhà đầu tư cá nhân, mà còn của các công ty lớn. Ví dụ, Coinbase, có kế hoạch sớm niêm yết trên Nasdaq, cực kỳ lo ngại về khả năng bị tiết lộ.

SEC hôm thứ Năm đã giới thiệu một tài liệu S-1 trong đó công ty đề cập đến rủi ro cao của việc tiết lộ như vậy đối với cả bitcoin và hoạt động kinh doanh của nó. Điều đáng chú ý là rủi ro không phải là không có căn cứ.

Vào năm 2020, thông tin bị rò rỉ vào thế giới tiền điện tử rằng bitcoin Nakamoto đã ngừng hoạt động và bắt đầu di chuyển.

Vì Satoshi có ít nhất một triệu đồng tiền như vậy, nó có thể có tác động rất lớn đến thị trường. Điều này sẽ ngăn cản sự phân cấp của dự án. Tóm lại, có những lý do để lo lắng.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận