Trang chủ CoinAltcoin Verge phải chịu sự tái tổ chức khối lớn kéo dài 6 tháng

Verge phải chịu sự tái tổ chức khối lớn kéo dài 6 tháng

bởi Diễm Thư

XVG đã trải qua một trong những sự cố sâu sắc nhất trên một blockchain hàng đầu cho đến nay.

Verge (XVG) đã trải qua một đợt tổ chức lại khối lớn, hoặc tổ chức lại, đã can thiệp vào hoạt động của nó.

Antoine Le Calvez của Coin Metrics là một trong những người đầu tiên chú ý đến việc reorg, lưu ý rằng có ít nhất 560 khối được tham gia. “Nút [của chúng tôi] nằm trên một chuỗi mới có tổ tiên chung cuối cùng với chuỗi trước đó là vào tháng 7 năm 2020,” ông lưu ý trên Twitter.

Lucas Nuzzi, một nhà nghiên cứu Coin Metrics khác, lưu ý rằng điều này khiến 200 ngày giao dịch Verge biến mất. Ông nói thêm rằng đây có thể là lần tổ chức lại sâu nhất trong 100 blockchain hàng đầu cho đến nay.

Liệu vấn đề này có trở thành một vấn đề lâu dài hay không còn là vấn đề tranh luận. Hasu của Uncommon Core nói rằng vấn đề không quá tệ như nó có vẻ. Ông lưu ý rằng các nhà khai thác nút Verge có thể đơn giản từ chối chuỗi những kẻ tấn công và khôi phục chuỗi trước đó.

Mặt khác, Nic Carter của Coin Metrics đã gợi ý rằng một giải pháp khó có thể xảy ra. Anh ấy tin rằng mặc dù cộng đồng có thể thiết lập lại blockchain theo cách thủ công, nhưng “Verge đã không còn tồn tại một cách hiệu quả.” Ông nhấn mạnh mức tăng giá thấp của XVG kể từ năm 2017, ngụ ý rằng việc giải quyết vấn đề sẽ không đáng giá.

Cộng đồng Verge đã không bình luận về vấn đề này và giá XVG không bị ảnh hưởng đáng kể vào thời điểm báo chí.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận