Trang chủ Công nghệ Uniswap và hợp chất trượt xuống thấp hơn cùng với các đồng DeFi khác

Uniswap và hợp chất trượt xuống thấp hơn cùng với các đồng DeFi khác

bởi Tố Nga

Uniswap và Compound cũng giảm giá xuống cùng với các đồng Defi khác, bất chấp sức mạnh về giá của ETH và BTC, vì vậy hãy cùng tìm hiểu lý do trong tin tức về altcoin hôm nay.

Dữ liệu từ Uniswap chỉ ra rằng so với đô la Mỹ, các đồng tiền như Uniswap và Compound cũng như YFI của Yearn.Finance đã giảm 1-5% trong ngày qua. Việc di chuyển xuống thấp hơn có thể là kết quả của xu hướng hợp nhất tổng thể được thấy trên thị trường trong tuần qua. Sau sự bứt phá mạnh mẽ bắt đầu một tháng trước, thị trường DeFi nguội đi nhanh chóng. Thị trường DeFi đang gặp khó khăn khi những người chơi chính trên thị trường không phản ứng tốt với đợt đẩy mới nhất của Ethereum lên mức cao nhất mọi thời đại.

coingecko
Hình ảnh dưới đây từ CoinGecko, cho thấy hiệu suất của 13 đồng DeFi hàng đầu trong vài ngày và tuần qua.

Các đồng tiền như UNI, COMP, SNX và YFI đang giảm so với Ethereum và so với đô la Mỹ trong một số trường hợp. Sự hợp nhất dường như là kết quả của việc quay vòng vốn quay trở lại ETH và các đồng tiền blockchain lớp một khác như ATOM hoặc BNB của Cosmos. Mặc dù sức khỏe ngắn hạn của thị trường Defi có thể trông xấu đi, nhưng bản tường thuật của Defi đã tăng thêm sức hút trong tuần qua. Cục Dự trữ Liên bang St.Louis đã công bố một báo cáo chỉ ra rằng không gian DeFi có thể dẫn đến sự thay đổi mô hình trong ngành tài chính:

“DeFi đã mở ra một làn sóng đổi mới. Một mặt, các nhà phát triển đang sử dụng các hợp đồng thông minh và lớp dàn xếp phi tập trung để tạo ra các phiên bản không tin cậy của các công cụ tài chính truyền thống. Mặt khác, họ đang tạo ra các công cụ tài chính hoàn toàn mới mà không thể thành hiện thực nếu không có blockchain công khai cơ bản ”.

Tuy nhiên, đây không phải là sự chứng thực trực tiếp của FED nên luận điểm rằng DeFi sẽ phá vỡ tài chính theo hướng tích cực đã được đưa ra trong vài tuần và vài tháng qua. Ý tưởng chung ở đây là bởi vì các hệ thống blockchain mở so với các hệ thống truyền thống, Defi sẽ thu được nhiều giá trị hơn về lâu dài.

total value locked
Tổng giá trị bị khóa trong Uniswap. Xung DeFi Hình ảnh

Khi BTC và các loại tiền thay thế khác tăng lên mức cao mới, các nhà giao dịch mới đang đổ xô đến các nền tảng cho vay DeFi, nơi họ có thể thế chấp tài sản nắm giữ của mình để huy động vốn cho một số khoản đầu tư mới, đó là cách sự gia tăng về defi. Compound là một trong những nền tảng Defi hàng đầu và trong tháng qua, tổng giá trị bị khóa và giá mã thông báo quản trị đã tăng lên mức cao mới.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận