Trang chủ CoinAltcoin Trước khi mua một miếng bánh DOGE, đây là những điều bạn phải biết

Trước khi mua một miếng bánh DOGE, đây là những điều bạn phải biết

bởi Bình An

Nếu có một altcoin được mọi người quan tâm trong cộng đồng tiền điện tử, thì đó chính là altcoin mà người tạo ra nó như một trò đùa; Dogecoin.

Các Tiktokers dường như thích DOGE, do đó đã tăng giá Dogecoin vào năm ngoái khi họ công khai nó với một số video TikTok, kêu gọi mọi người tích trữ tiền của họ vào altcoin, đổi lại ROI khổng lồ khi nó đạt 1 đô la.

Mục tiêu đó có thể sớm đạt được, đặc biệt là bây giờ người đàn ông giàu nhất thế giới đã chứng minh mình là một người hâm mộ lớn của Altcoin. Nhưng trước khi tham gia cuộc vui, bạn sẽ quan tâm đến những ưu và nhược điểm của loại tiền điện tử có giá trị cao thứ 10 thế giới theo vốn hóa thị trường.

Changpeng Zhao, người sáng lập sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Binance, đã biên soạn một bản tóm tắt về những mặt trái của một trong những tài sản.

DOGE có thể tiếp tục được hưởng PR miễn phí trong phần còn lại của năm

Như CZ đã chỉ ra, sự quan tâm của Musk đối với DOGE đã giúp công ty này chiếm ưu thế trong thị trường cạnh tranh cao. Với hơn 40 triệu người theo dõi trên Twitter, sinh ra hàng triệu tương tác trên mỗi bài đăng, mỗi tweet mà Musk tạo về DOGE có thể giúp giới thiệu Dogecoin cho hàng trăm nhà đầu tư tiềm năng mới; đây là công khai miễn phí mà chỉ Dogecoin và Bitcoin được hưởng, mặc dù Musk thậm chí còn tweet nhiều hơn về điều này.

Các nhóm máy bơm cũng luôn ở xung quanh góc phố; TikTok, Reddit, Twitter và Telegram để kể tên một số. Bằng cách đặt Doge ở trung tâm của phương tiện truyền thông, sự chú ý sẽ đổ dồn vào nội dung và tiếp tục thúc đẩy nó liên tục.

Dogecoin được phân cấp nhưng không

Mặt khác, có những câu hỏi đã gây khó hiểu cho các thành viên cộng đồng trong một thời gian dài. Mặc dù Dogecoin tự thể hiện mình là phi tập trung, nhưng có nhiều lý do để tranh luận rằng điều này hoàn toàn không phải như vậy.

Như CZ đã nhấn mạnh, một tài khoản nắm giữ hơn 20% DOGE, trong khi 20 địa chỉ hàng đầu nắm giữ hơn 50% tất cả Dogecoin hiện có. Nếu hơn 77% tổng số Doge hiện có được kiểm soát bởi “những người” sở hữu địa chỉ ví, thì họ chắc chắn có ảnh hưởng đáng kể đến biến động giá, vốn hóa thị trường và gần như mọi số liệu khác được sử dụng để đo giá trị của nó.

Vì những tài khoản này đã bị đình trệ trong nhiều năm, nên có lý do để tin rằng chúng thuộc sở hữu của “những người tạo ra nó” hoặc như nhiều người đã suy đoán; các sàn giao dịch, được cho là đã để nó vào kho lạnh.

Before buying a piece of the DOGE pie, here’s what you must know
Biểu đồ DOGEUSD theo TradingMovie

Dù là trường hợp nào, Doge vẫn tiếp tục thể hiện mình là một trong những altcoin hoạt động tốt nhất trong năm. Nếu nó vẫn đi trên con đường này, nó có thể đạt mốc giá 1 đô la được mong đợi cao và tăng cao hơn nữa, trước khi năm kết thúc.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận