Trang chủ Công nghệBlockchain Trình tạo EOS Block.one tham gia Liên minh Blockchain Doanh nghiệp ở Mỹ Latinh

Trình tạo EOS Block.one tham gia Liên minh Blockchain Doanh nghiệp ở Mỹ Latinh

bởi Thanh Bình

Mạng LACChain EOSIO sẽ được phát hành để sử dụng cho doanh nghiệp trong vài tuần tới.

Block.one, công ty đã huy động được 4 tỷ đô la kỷ lục để tài trợ cho việc phát triển phần mềm cơ bản của chuỗi khối EOS, đang củng cố mối quan hệ với LACChain, một sáng kiến ​​được Ngân hàng Phát triển Liên Mỹ hậu thuẫn nhằm phổ biến công nghệ blockchain trên khắp châu Mỹ Latinh và vùng Ca-ri-bê.

Được công bố hôm thứ Năm, Block.one đã ký một biên bản ghi nhớ (MoU) để gia nhập Liên minh toàn cầu LACChain, có 40 đối tác tại 12 quốc gia ở Mỹ Latinh và Caribe.

“Chúng tôi rất vui mừng được kết hợp Block.one với tư cách là một trong những đồng minh hoặc đối tác của LACChain, bởi vì Block.one là thực thể lớn nhất trong thế giới EOS,” Trưởng nhóm kỹ thuật của LACChain, Marcos Allende cho biết trong một cuộc phỏng vấn. “Trong những tháng qua, chúng tôi đã thu hút và kết hợp cộng đồng EOS, và trong vài tuần tới, chúng tôi sẽ phát hành mạng LACChain EOSIO.”

Allende nhấn mạnh Biên bản ghi nhớ tạo thành một sự hợp tác và bất kỳ sự trợ giúp tài trợ nào là tùy thuộc vào các thành viên.

“Các đối tác mới có thể đóng góp bằng hiện vật hoặc tiền mặt hoặc cả hai. Qua sự hợp tác có thể có cả hai loại đóng góp. Chúng tôi cố gắng đảm bảo rằng mọi thực thể mới tham gia Liên minh LACChain đều có những đóng góp khác biệt, ”

Allende nói.

Trước đây, một số nhà phát triển dựa trên LatAm, được gọi là LatamLink, những người làm việc trên mã nguồn mở EOSIO, đã thành công trong việc giới thiệu LACChain về các trường hợp sử dụng cấp doanh nghiệp và chính phủ trong khu vực.

LACChain đang mang đến cho Mỹ Latinh và Caribe một cách tiếp cận mới khi nói đến chuỗi khối doanh nghiệp, việc sử dụng riêng tư và được phép sử dụng công nghệ sổ cái cơ bản phổ biến với các ngân hàng và blue-chip vào năm 2016, nhưng hiếm khi thấy sự tiến triển vượt ra ngoài khái niệm bằng chứng sân khấu. (Trước đây, EOS Costa Rica, một phần của LatamLink, đã thắng một cuộc đấu thầu táo bạo để cung cấp cho Grant Thornton một blockchain cho các giao dịch giữa các công ty.)

“Mục tiêu của chúng tôi tại Block.one là thay đổi cách thức hoạt động của thế giới sao cho minh bạch, đáng tin cậy và hiệu quả hơn, đó là lý do tại sao chúng tôi rất hào hứng tham gia liên minh LACChain,”

Chủ tịch của Block.one Kỹ thuật Blockchain, Bart Wyatt cho biết trong một tuyên bố thêm:

“Trong vai trò cố vấn kỹ thuật này, chúng tôi mong muốn giúp LACChain thúc đẩy việc áp dụng và nhận thức về nền tảng EOSIO thông qua các chương trình giáo dục, hợp tác kỹ thuật sâu hơn và các sáng kiến ​​tham gia cộng đồng.”

Bài viết liên quan

Để lại bình luận