Trang chủ Coin Thụy Sĩ áp dụng Luật mới về tiền điện tử

Thụy Sĩ áp dụng Luật mới về tiền điện tử

bởi Yên Bằng

Một chương trình gồm 2 giai đoạn để thực hiện luật mới về tiền điện tử và công nghệ blockchain ở Thụy Sĩ đã có hiệu lực vào thứ Hai. Khuôn khổ quy định liên quan đến các công ty tiền điện tử và các công ty khởi nghiệp blockchain sẽ phải trải qua một số thay đổi.

Đạo luật mới đã được chính quyền Thụy Sĩ thông qua vào tháng 9 năm 2020, nhưng việc thực thi nó đã bị hoãn lại cho đến tháng 2 năm 2021. Nhiều bên quan tâm đã tham gia thảo luận.

Các công ty tiền điện tử đã ca ngợi những cải cách về blockchain và tiền điện tử. Theo Swissinfo, luật pháp rõ ràng hơn cung cấp quy định và phát triển tốt hơn cho thế giới tiền điện tử.

Giai đoạn thứ hai của việc triển khai luật mới sẽ tập trung vào việc cập nhật cơ sở hạ tầng của ngành tài chính. Những nỗ lực của các nhà chức trách sẽ cung cấp hỗ trợ cho giao dịch chứng khoán trên blockchain, giao dịch và trao đổi tiền điện tử.

Thụy Sĩ, giới thiệu luật mới trong lĩnh vực tiền điện tử, ngang bằng với Liechtenstein. Tuy nhiên, không giống như anh ta, Thụy Sĩ đã hoàn thiện các luật hiện hành và Liechtenstein đã tạo ra một khuôn khổ quy định mới cho thị trường tiền điện tử.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận