Trang chủ CoinBitcoin Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ bày tỏ sự ủng hộ đối với Bitcoin

Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ bày tỏ sự ủng hộ đối với Bitcoin

bởi Tố Nga

Khi Bitcoin và tiền điện tử tiếp tục đạt được tính hợp pháp trên toàn thế giới, một nhà lập pháp Hoa Kỳ tin rằng hành động có tầm quan trọng cao.

Thượng nghị sĩ Cynthia Lummis gần đây đã thảo luận về niềm đam mê của mình đối với Bitcoin trong một cuộc phỏng vấn podcast do Anthony Pompliano tổ chức. Trong cuộc thảo luận kéo dài 29 phút, Lummis đã đưa ra một số thông tin chi tiết về những gì các nhà lập pháp có sẵn cho tiền điện tử.

Bitcoin – Một hàng rào lạm phát

Thượng nghị sĩ Lummis là một trong những nhà lập pháp đầu tiên công bố quyền sở hữu tài sản kỹ thuật số. Cô ấy nói rằng cô ấy mua Bitcoin lần đầu tiên vào giữa năm 2013/2014 và đã tiếp tục chú ý đến nó kể từ đó. Lummis tin rằng bất kể mức độ biến động cao của nó, nó vẫn duy trì chất lượng như một kho lưu trữ giá trị tốt.

Thượng nghị sĩ nhấn mạnh rằng rủi ro lạm phát khi nắm giữ fiat đã làm lộ ra những vết nứt trong hệ thống tài chính và tuyên bố rằng Bitcoin nên được đưa vào danh mục đầu tư của mọi người.

Tạo ra một khuôn khổ quy định hợp lý cho tiền điện tử đã là một vấn đề cấp bách ở Hoa Kỳ trong một thời gian. Đề cập đến điều này, Thượng nghị sĩ Lummis nhấn mạnh rằng các quy định về tiền điện tử cần phải để lại chỗ cho sự đổi mới.

Tuy nhiên, việc đào tạo các quan chức được bầu tiếp tục hạn chế khả năng của các nhà hoạch định chính sách trong việc đưa ra các quyết định sáng suốt về tài sản tiền điện tử. Thượng nghị sĩ Lummis tiết lộ kế hoạch thành lập một cuộc họp kín về đổi mới tài chính tại thượng viện. Nhóm này sẽ đóng vai trò như một bàn đạp để giáo dục Thượng viện Hoa Kỳ và nhân viên của nó về những đổi mới tài chính. Với sáng kiến ​​này, cô hy vọng sẽ làm sáng tỏ blockchain và các trường hợp sử dụng khác nhau của nó cho các đồng nghiệp của mình.

Bitcoin Halving

CBDC Fomo

Thượng nghị sĩ Lummis cũng giải quyết quan điểm của các nhà quản lý về Bitcoin và CBDC. khái niệm được hiểu sai về BTC như một công cụ rửa tiền. Điều này dẫn đến việc cô ấy tuyên bố có kế hoạch sử dụng vị trí của mình để chống lại câu chuyện tiêu cực về Bitcoin.

“Tôi nghĩ rằng một trong những điều đầu tiên mà chúng tôi sẽ làm là đấu tranh với một câu chuyện về tài sản kỹ thuật số và tiền điện tử được sử dụng để rửa tiền bởi vì đó là nút chặn trò chơi ngay từ đầu.”

Thượng nghị sĩ Lummis nói thêm,

“Theo Chainalysis, những gì chúng tôi biết là tội phạm liên quan đến tiền điện tử nhỏ hơn các hoạt động tội phạm bằng tiền mặt”.

Trong khi đó, các quốc gia khác nhau đã bắt đầu cuộc đua tạo ra Đồng tiền kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương (CBDC) của riêng họ. Về chủ đề này, Thượng nghị sĩ Lummis khẳng định chắc chắn rằng sẽ có lợi cho Hoa Kỳ đi trước đường cong. Bà nhấn mạnh rằng Trung Quốc hiện đang dẫn đầu cuộc đua này và hy vọng nó không duy trì như vậy quá lâu.

“Tôi muốn Hoa Kỳ dẫn đầu tại bang Wyoming quê hương tôi. Chúng tôi có những luật sáng tạo nhất trong nước về công nghệ blockchain và tiền điện tử, ”Cô nói.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận