Trang chủ Thị trường Theta sẽ phát hành phiên bản NFT giới hạn để chào mừng sự hạ cánh của Mars Rover

Theta sẽ phát hành phiên bản NFT giới hạn để chào mừng sự hạ cánh của Mars Rover

bởi Diễm Thư

Theta sẽ phát hành một phiên bản giới hạn của NFT để kỷ niệm cuộc hạ cánh trên Mars Rover xảy ra vào ngày 18 tháng 2 với việc đúc các NFT đặc biệt theo chủ đề NASA trên trang Livestream Theta.tv theo thông cáo báo chí mà chúng ta có hôm nay trong tin tức tiền điện tử.

Phạm vi phủ sóng bắt đầu lúc 2:15 chiều EST sẽ ghi dấu ấn lịch sử và kênh Theta.tv sẽ trao NFT đặc biệt cho những người tham gia tích cực trong bảng xếp hạng trên Livestream. NFT đại diện cho các vật phẩm hữu hình hoặc vô hình trên blockchain và chúng có thể xác minh quyền sở hữu và tính duy nhất của tài sản với các trường hợp sử dụng chính, từ sưu tầm trong trò chơi đến nghệ thuật kỹ thuật số.

Theta đang hiện diện trong không gian này vì NFT theo chủ đề NASA sẽ giới thiệu các bộ sưu tập hiếm hoi gồm một Huy hiệu và một Biểu tượng cảm xúc liên quan đến sứ mệnh của Tàu bền bỉ và Máy bay trực thăng Ingenuity mà nếu chúng hạ cánh thành công có thể trở thành chuyến bay chạy bằng năng lượng đầu tiên trên hành tinh khác. Cuộc đổ bộ là một phần của sứ mệnh Mars 2020 nhằm tìm kiếm các dấu hiệu của sự sống cổ đại, đồng thời thu thập các mẫu đá và đá quý.

SpaceX Launch

Theta sẽ phát hành NFT giới hạn trên Theta Network TV Livestream của mình vì nó là một trong những đối tác phát trực tuyến chính thức của NASA TV kể từ năm 2019. Trước đây, nó đã phát trực tiếp các sự kiện như phóng tên lửa SpaceX / Falcon 9 và lần này sẽ phát trực tiếp và ăn mừng sự kiện này bằng cách tạo ra các NFT đặc biệt trong khi cho phép người xem nhận được biểu tượng và huy hiệu trên Theta.tv của họ khi xem Phát trực tiếp. Brittany Brown, giám đốc quảng cáo Truyền thông Kỹ thuật số của NASA cho biết thêm:

“Chúng tôi đã cộng tác với THETA để thực hiện các chương trình phát sóng của NASA trong gần hai năm nay. Luồng trực tiếp hạ cánh sao Hỏa sẽ có sẵn vào ngày 18 tháng 2 trên THETA cùng với các nền tảng phát trực tuyến khác như YouTube và Facebook. ”

Người đứng đầu Quan hệ Đối tác tại Theta Labs Kyle Laffey cho biết:

“Chúng tôi rất vui mừng được cung cấp những bộ sưu tập NFT quý hiếm này để kỷ niệm việc NASA hạ cánh lên sao Hỏa. Khán giả của chúng tôi rất cuồng nhiệt đối với nội dung truyền hình của NASA và các bộ sưu tập NFT theo chủ đề sứ mệnh hiếm hoi này hoàn toàn phù hợp với nền tảng video & phát trực tuyến blockchain của chúng tôi. ”

Dự án Mars là một phần của hệ sinh thái NFT lớn hơn, cho phép người sáng tạo nội dung và người phát trực tuyến thu thập các bộ sưu tập kỹ thuật số của riêng họ bằng cách tăng thu nhập của họ và mang lại sức mua NFT cho mọi người.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận