Trang chủ CoinAltcoin Tether mất vị trí thứ ba vì BNB, DOT và ADA Advance

Tether mất vị trí thứ ba vì BNB, DOT và ADA Advance

bởi Tố Nga

Tether đã bị đánh bật khỏi vị trí thứ ba trong danh sách xếp hạng vốn hóa thị trường khi Binance Coin, Polkadot và Cardano hoạt động cực kỳ tốt vào tuần trước.

USDT từ thứ ba đến thứ sáu

Tether’s USDT đã chứng kiến ​​xếp hạng vốn hóa thị trường ở vị trí thứ ba do Binance Coin (BNB), Polkadot (DOT) và Cardano (ADA) xếp hạng.

Tether hiện chiếm vị trí thứ sáu, với giá trị vốn hóa thị trường chỉ dưới 35 tỷ USD. Những người thách thức thành công hiện được định giá lần lượt là 46,6 tỷ USD, 37,5 tỷ USD và 35,2 tỷ USD.

BNB nói riêng đã có một đợt phục hồi ấn tượng vào tuần trước. Nó đã tăng hơn 127% kể từ ngày 15 tháng 2 và vượt qua mốc 300 đô la. DOT và ADA cũng chứng kiến ​​mức cao nhất mọi thời đại mới trong tuần này, với mức cao nhất là $ 42,25 và mức sau là $ 1,18 vào ngày 20 tháng 2.

Hiệu suất xuất sắc của BNB có thể là kết quả của cả việc mở rộng liên tục của Vũ trụ Binance, cũng như sự cạnh tranh mà Binance Smart Chain (BSC) cung cấp cho các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) dựa trên Ethereum.

Thật vậy, hệ sinh thái Polkadot và Cardano cũng đang được hưởng lợi từ cả một thị trường siêu lạc quan và một loạt các phát triển mới.

Danh mục đầu tư tăng giá

Thật vậy, việc hạ xếp hạng của stablecoin được sử dụng nhiều nhất trên thị trường tiền điện tử có thể cho thấy một nhà giao dịch / nhà đầu tư chuyển hướng sang hiệu suất dẫn đến tăng trưởng thay vì đảm bảo ổn định.

Đáng chú ý, Tether đã dành một khoảng thời gian đáng kể trong tuần này dưới $ 1,00. Điều này thường xảy ra khi stablecoin được giao dịch tự do được chuyển sang các loại tiền điện tử tiềm năng cao trong thị trường tăng giá.

Hơn nữa, các chỉ số khác dường như hỗ trợ tái cân bằng danh mục đầu tư tuyệt vời này đối với tài sản tiền điện tử.

Vào ngày 20 tháng 2, dữ liệu từ công ty tình báo thị trường tiền điện tử Glassnode tiết lộ tỷ lệ tài trợ cho các giao dịch hoán đổi vĩnh viễn Bitcoin (BTC) vẫn gần bằng 0, bất chấp mức kỷ lục của tiền điện tử hàng đầu.

Điều này cho thấy rằng các nhà giao dịch và nhà đầu tư tiền điện tử đang mua BTC trên thị trường giao ngay để nắm giữ, thay vì vào các vị trí đòn bẩy để mua hoặc bán tiền điện tử hàng đầu.

Hai người đứng đầu sẽ tiếp tục dẫn đầu?

Tất cả dữ liệu này cho thấy thị trường kỳ vọng mức cao mới. BTC đã vi phạm mức vốn hóa thị trường 1 nghìn tỷ đô la trong tuần này, với tổng số toàn bộ thị trường đóng cửa là 2 nghìn tỷ đô la.

Hơn nữa, Ethereum (ETH) đã bay hơn 2.000 đô la trong tuần này lần đầu tiên trong lịch sử của nó.

Không có nghi ngờ gì về việc hai gã khổng lồ tiền điện tử này sẽ tiếp tục dẫn đầu khi thị trường hướng tới “mặt trăng”. Tuy nhiên, gói dẫn đầu tuần tới cũng có thể bao gồm BNB, DOT và ADA.

Hiện tại, USDT đã hết, các mã thông báo vẫn còn.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận