Trang chủ CoinBitcoin Sức mạnh gắn kết của cưa BTC khi làn sóng Parabol mới bắt đầu

Sức mạnh gắn kết của cưa BTC khi làn sóng Parabol mới bắt đầu

bởi Tiến Mạnh

BTC đã chứng kiến ​​sức mạnh gia tăng khi làn sóng parabol mới bắt đầu và cho thấy những dấu hiệu đầy hứa hẹn về một đợt tăng khác, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức Bitcoin mới nhất của chúng tôi hôm nay.

Tiền điện tử này đã đảm bảo một chỗ đứng vững chắc trên $ 50K, đến vào thời điểm khi các altcoin khác cũng đang thể hiện sức mạnh to lớn. Việc thị trường sẽ có xu hướng tiếp theo ở đâu sẽ phụ thuộc vào việc BTC có thể duy trì sự ổn định hiện tại hay không vì vậy sự sụt giảm mạnh ở đây có thể kéo thị trường xuống thấp hơn và dẫn đến bán tháo theo tầng. Các nhà phân tích đang lạc quan trong triển vọng ngắn hạn với một nhà giao dịch giải thích rằng mức tăng cao hơn là hoàn toàn có thể xảy ra miễn là mức hỗ trợ $ 51K của nó tiếp tục được giữ.

btcusd
Hình ảnh Lịch sự của Cactus. Nguồn BTCUSD trên TradingView.

BTC và toàn bộ thị trường đã bị bắt trong một xu hướng tăng mạnh trong vài ngày qua với việc BTC ghi nhận những đợt bán tháo mạnh dẫn đến sự phục hồi thậm chí còn nhanh hơn. Đồng tiền điện tử số một đang củng cố trên 51.000 đô la với sự hỗ trợ được chứng minh là khá mạnh và quan trọng. Một nhà giao dịch tin rằng đây là mức quan trọng mà tiền điện tử phải duy trì và lưu ý rằng nó có thể ở một vị trí tốt cho một đợt tăng khác miễn là nó giữ được mức 51 nghìn đô la trong thời gian tới. Tại thời điểm viết bài, BTC đang giao dịch xuống mức giá 52.000 đô la, đánh dấu sự gia tăng từ mức thấp qua đêm được đặt ở mức 50.800 đô la khi thị trường đối mặt với sự suy yếu nhẹ.

BTC 1 trillion
Đây là mức độ gần của Bitcoin với 1 nghìn tỷ đô la Nguồn CRYPTOCAP-BTC trên TradingView.com

Những mức thấp này đã được bảo vệ và dẫn đến sự phục hồi hình chữ V với tiền điện tử đang tìm cách nhắm mục tiêu di chuyển lên mức cao nhất mọi thời đại là 52 nghìn đô la. Việc phá vỡ trên các mức này có thể bắt đầu một mức cao khác sẽ cho phép tiếp tục xu hướng tăng parabol. Một nhà phân tích lưu ý rằng BTC đang có xu hướng mạnh mẽ trong các khung thời gian thấp hơn và có thể ở vị trí tốt để thấy một số sức mạnh nếu phe bò có thể tiếp tục bảo vệ mức 51.100 đô la. Việc phá vỡ kéo dài dưới các mức này có thể dẫn đến sự cố cho tiền điện tử chuẩn:

“BTC / USD: Tôi thấy điều này đang tăng cao hơn nhiều, cấu trúc LTF hiện tại đang tăng giá nhưng cần phải thấy mức đóng cửa hàng giờ trên $ 51,800. Có vẻ như 51.100 đô la đã trở thành hỗ trợ chính bây giờ. ”

Vài ngày sắp tới sẽ cung cấp cho chúng ta một số thông tin chi tiết hơn về nơi thị trường sẽ có xu hướng trong ngắn hạn với việc bán tháo dữ dội từ đây khiến BTC gặp rủi ro về sức mạnh ngắn hạn của nó.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận