Trang chủ CoinBitcoin Sự thống trị của Bitcoin tiếp tục giảm khi UNI đạt 20 đô la

Sự thống trị của Bitcoin tiếp tục giảm khi UNI đạt 20 đô la

bởi Minh Nam

Sự thống trị của Bitcoin tiếp tục giảm trong khi mã thông báo Uniswap UNI đạt $ 20 và XRP đã trải qua một đợt bơm lớn, vì vậy hãy cùng theo dõi tin tức BTC mới nhất của chúng tôi.

Sau vài ngày biến động mạnh khi BTC hiển thị sự thay đổi giá $ 6000 theo cả hai hướng, tiền điện tử đã bình tĩnh ở mức $ 34,000. Đồng thời, XRP và một số altcoin khác đã bùng nổ về giá trị và giảm sự thống trị của Bitcoin xuống 62,5% trong khi mã thông báo UNI của Uniswap đạt 20 đô la. Trong vài ngày qua, thị trường đã ở trong một tâm trạng thú vị vì sự thổi phồng của thị trường bán lẻ đối với DOGE và các phát triển liên quan đến Elon Musk, XRP đã có mức tăng trưởng ấn tượng trong 24 giờ qua.

crypot market
Tổng quan về thị trường tiền điện tử. Nguồn: Quantify Crypto

Ripple cũng phản ứng với các khoản phí của SEC và nói rằng các cơ quan của Hoa Kỳ đã xác định rằng mã thông báo là một kho lưu trữ giá trị, một đơn vị tài khoản và một phương tiện trao đổi chứ không phải bảo mật. Giá của tài sản đã tăng gấp đôi trong vài giờ tới lên mức cao mới là 0,52 đô la. mặc dù XRP đã giảm xuống 0,45 đô la tại thời điểm viết bài, đồng tiền này tăng 50% trên quy mô 24 giờ nhưng mức tăng cũng đã đẩy đồng tiền này vượt qua Polkadot để trở thành đồng tiền điện tử lớn thứ 4 theo vốn hóa thị trường.

Stellar đã tăng hơn 10% và đã trở lại top 10 sau khi vượt qua Binance Coin. Bitcoin Cash, Ethereum, Chainlink, Cardano, Litecoin, Polkadot đều có màu xanh lục. Nhiều lợi nhuận hơn đã được chứng minh từ Voyager Token khi nó tăng 50%, 1 inch 41%, Curve DAO 32% và Uniswap 25%. Tổng vốn hóa thị trường được duy trì trên mốc 1 nghìn tỷ đô la trong khi BTC dừng ở mức 34 nghìn đô la.

btcusd
BTCUSD. Nguồn: TradingView

Sự thống trị của Bitcoin tiếp tục giảm trong khi các đồng tiền khác đang cho thấy một số biến động mạnh trong 24 giờ qua với tiền điện tử chính vẫn bình lặng. BTC đã bắt đầu tăng mạnh sau khi đạt được gần 7000 đô la giá trị trong vài giờ tới sau khi Twitter thay đổi Bio trên hồ sơ của Elon Musk. Tài sản đã giảm xuống và giảm xuống còn 34.000 đô la. Trong 24 giờ qua, BTC đã bị mắc kẹt trong phạm vi từ 33.000 đô la đến 35.000 đô la và các altcoin đã giảm được sự thống trị của nó xuống 62,5%. vài ngày trước, số liệu so sánh vốn hóa thị trường của BTC và phần còn lại của các altcoin là 64%.

Các chỉ báo kỹ thuật cho thấy BTC phải vượt qua các mức kháng cự $ 34,000 và $ 34,450 để tiếp tục chu kỳ tăng giá. Các mức hỗ trợ tại $ 33,000 và $ 32,500 có thể chứa một mức thoái lui khác.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận