Trang chủ Coin Sự cố Ethereum trước khi CME ra mắt hợp đồng tương lai ETH

Sự cố Ethereum trước khi CME ra mắt hợp đồng tương lai ETH

bởi Tố Nga

Ethereum sụp đổ trước khi CME tung ra hợp đồng tương lai ETH giảm 10% ở mức giá $ 1513, trùng với đợt trượt giá chung của thị trường. Bitcoin đã giảm 7% trong ngày qua xuống còn 37.547 đô la trong khi XRP giảm 10% xuống 0,39 đô la, vì vậy chúng ta hãy đọc thêm trong tin tức về altcoin hôm nay.

Giá ETH đã giảm 10% và giá hiện đang giao dịch ở mức $ 1513 với xu hướng giảm bắt đầu từ mức giá $ 1626. Thị trường đi xuống sau đó và vẫn chưa phục hồi. Ethereum sụp đổ trước khi CME tung ra các tùy chọn giao dịch hợp đồng tương lai ETH trong khi chúng được coi là mang lại nhiều tiền cho Ethereum vì nó bao gồm một cách hiệu quả và được quy định để các nhà đầu tư tổ chức suy đoán giá tương lai của đồng tiền này.

ETHusd
Nguồn ETHUSD trên TradingView.com

Có thể là trường hợp các nhà giao dịch bắt đầu thoát khỏi vị trí của họ trước khi niêm yết và hợp đồng tương lai ETH của CME đang giúp các nhà đầu tư tổ chức bán ETH và đặt cược chống lại nó dễ dàng hơn. CME đã tung ra hợp đồng tương lai BTC vào năm 2017 một ngày sau khi Bitcoin đạt mức giá cao nhất là 19.015 đô la. Sau đó, Bitcoin đã sụp đổ và kết thúc đợt tăng giá của nó. Như đã nói, thị trường tiền điện tử của năm 2021 ít nhất sẽ không giống năm 2017 vì chúng tôi không còn các ICO lừa đảo nữa. Một thương nhân nhận xét:

“Việc kiểm tra lại 1.550 đô la luôn luôn xảy ra, có hoặc không có CME.”

Sự sụp đổ của Ethereum trùng hợp với toàn bộ thị trường trượt dốc trong khi BTC giảm 7% trong ngày qua xuống còn 37.547 đô la, XRP giảm 10% và Polkadot giảm 8% xuống 18,7 đô la. Các tài sản tiền điện tử khác vẫn mạnh như Cardano chẳng hạn, trị giá 0,58 đô la, đánh dấu mức tăng 8% trong ngày qua với Dogecoin tăng 35% trong ngày qua và 116% trong tuần qua. Vụ tai nạn có thể đơn giản như một đợt điều chỉnh thị trường nhưng giá đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 1756 vài ngày trước và đạt mức giá tương tự vào ngày hôm qua.

crypto market
Tổng quan về thị trường tiền điện tử. Nguồn coin360.com

Khi tài sản tiền điện tử đạt đến đỉnh cao mới, họ sẽ truy tìm lại các bước của mình trong những ngày sắp tới. BTC đạt 42.000 đô la vào tháng trước, giờ đã giảm xuống 31.500 đô la. Những sự sụt giảm này có thể xảy ra bởi vì một mức giá nhất định kích hoạt các nhà giao dịch bán các vị thế của họ và việc bán phá giá này gây ra sự sụp đổ giá. Một số nhà giao dịch nhìn thấy cơ hội trong giai đoạn giảm giá và hy vọng rằng thị trường sẽ phục hồi trở lại, như một nhà giao dịch đã nói:

“Cảm thấy như tôi cần phải lao vào. Tôi đã trì hoãn quyết định này “để có một thời gian tốt hơn.”

Bài viết liên quan

Để lại bình luận