Trang chủ CoinBitcoin Scaramucci phá vỡ trường hợp Bitcoin bằng cách nói rằng nó tốt hơn vàng

Scaramucci phá vỡ trường hợp Bitcoin bằng cách nói rằng nó tốt hơn vàng

bởi Diễm Thư

Anthony Scaramucci, người sáng lập công ty đầu tư thay thế Skybridge, cho biết lý do tại sao anh ấy đặt cược lớn vào Bitcoin.

Phát biểu với Forbes, Scaramucci nói rằng cả ông và nhóm nghiên cứu của ông ban đầu đều hoài nghi về Bitcoin. Tuy nhiên, sau một quá trình đánh giá ba năm, ông kết luận rằng nó “tốt hơn vàng”.

Cách Bitcoin chiến thắng Scaramucci

Khi vượt qua những nghi ngờ ban đầu của mình về Bitcoin, Scaramucci đã xem xét tình hình từ nhiều góc độ. Lấy một lá từ phong cách tư duy của Warren Buffett, ông không muốn đầu tư vào thứ gì đó mà ông không hiểu. Ngoài ra, có những lo ngại kéo dài rằng nó có thể về không.

Tuy nhiên, theo thời gian, ông kết luận rằng đây là cơ hội đầu tư của cả đời. Anh ấy đưa ra ba lý do cho sự thay đổi trái tim này. Đầu tiên, Scaramucci thu hút sự chú ý đến hàng nghìn blockchain đối thủ đã đến (và biến mất) kể từ năm 2009, nhưng tất cả đều không thể thay thế Bitcoin trở thành tiền điện tử hàng đầu.

“Nếu bạn nhìn vào giá trị vốn hóa thị trường của bitcoin so với mọi thứ khác ngoài kia, thì nó sẽ thu hẹp mọi thứ, thu về 1 nghìn tỷ đô la.”

Ngoài ra, Scaramucci mô tả BTC là một sự trao đổi “bất khả xâm phạm” giữa hai con người, mà ông coi như tiền được tái hiện cho thế kỷ 21.

Và cuối cùng, những quan sát của ông về xã hội hiện đại làm nổi bật cách công nghệ hình thành mạng lưới. Ông nói, những mạng lưới này có giá trị to lớn. Ông chỉ ra các ví dụ, bao gồm Amazon là mạng bán lẻ và Facebook là mạng xã hội. Và anh ấy coi Bitcoin là mạng lưới tiền tệ.

“Bitcoin là một mạng lưới tiền tệ. Nhìn vào những gì đã xảy ra trong thế kỷ 21, chúng ta đã thấy sự phát triển của mạng bán lẻ được gọi là Amazon. Chúng ta đã thấy cuộc cách mạng của mạng xã hội có tên Facebook. Chúng tôi có một mạng tìm kiếm và quảng cáo được gọi là Google. ”

Những bình luận kết thúc của anh ấy nói rằng Bitcoin có thể hoạt động như một phương tiện lưu trữ giá trị thay thế cho vàng. Tuy nhiên, theo ý kiến ​​của ông, Bitcoin là sự lựa chọn tốt hơn.

Vàng đang nghiêng

Scaramucci không nói rõ về lý do tại sao anh ấy tin rằng Bitcoin tốt hơn vàng, nhưng có rất nhiều điểm cần được đưa ra ở đây.

Nguồn cung vàng không rõ; điều này được kết hợp bởi thực tế là các công ty khai thác có thể khám phá ra trữ lượng vàng mới. Sẽ chỉ có 21 triệu BTC và điều này làm cho Bitcoin trở thành một tài sản khó hơn vàng. Những người khác chỉ ra rằng Bitcoin là phi chính trị. Nhưng có lẽ ưu điểm lớn nhất là lưu trữ thuận tiện hơn và tính di động tốt hơn.

Kể từ đầu năm 2021, Bitcoin đã vượt trội so với vàng. Trong năm tuần qua, vàng đã mất 8%, đặc biệt, hôm nay là một ngày kinh hoàng đối với những con bọ vàng. Ngược lại, Bitcoin tăng 14% so với cùng kỳ.

Peter Schiff không thấy lý do cơ bản nào dẫn đến việc bán tháo vàng. Ông cho rằng đó là do cá voi đang săn đón anh chàng nhỏ bé.

Tuy nhiên, dựa trên hiệu suất giá ngày nay, Bitcoin đã được chứng minh là vàng tốt hơn vàng.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận