Trang chủ Thị trường Robinhood báo cáo 6 triệu nhà giao dịch tiền điện tử mới vào năm 2021

Robinhood báo cáo 6 triệu nhà giao dịch tiền điện tử mới vào năm 2021

bởi Minh Nam

Nền tảng giao dịch được nhắm mục tiêu Millennial Robinhood đã báo cáo lượng người dùng mới tăng vọt trong năm nay, tất cả đều kêu gọi một phần của chiếc bánh tiền điện tử.

Trong một bài đăng trên blog vào ngày 26 tháng 2 có tiêu đề “Tiền điện tử trở thành xu hướng chủ đạo”, ứng dụng giao dịch bán lẻ đã tiết lộ rằng họ đã có sáu triệu khách hàng mới trên Robinhood Crypto cho đến nay trong năm nay.

Số lượng khách hàng mới hàng tháng mua từ nền tảng tiền điện tử của nó vào năm 2021 gấp 15 lần mức trung bình năm 2020.

“Để so sánh, con số này đạt đỉnh 401.000 trong một tháng duy nhất vào năm ngoái, với trung bình hàng tháng khoảng 200.000 khách hàng giao dịch trên Robinhood Crypto lần đầu tiên trong năm 2020”.

Robinhood, đã phải ngừng giao dịch vào cuối tháng 1 do nhu cầu quá lớn, chỉ cung cấp bảy tài sản tiền điện tử có thể giao dịch; Bitcoin, Bitcoin Cash, Bitcoin SV, Dogecoin, Ethereum, Ethereum Classic và Litecoin.

Không có giới hạn kích thước giao dịch mặc dù nó đã thêm rằng kích thước giao dịch trung bình là khoảng $ 500. Biểu đồ được cung cấp chỉ ra rằng giao dịch trung bình là khoảng một nửa so với mức 200 đến 250 đô la cho năm trước.

Người mua đầu tiên? #HODLer dài hạn? 🚀 Năm nay, sáu triệu người trong số bạn đã sử dụng Robinhood Crypto lần đầu tiên để mua và bán #crypto. Chúng tôi hoàn toàn có ý định cung cấp khả năng gửi và rút tiền điện tử.💥 Tìm hiểu thêm: https://t.co/8VQhKtWB32 pic.twitter.com/rwsVdlNIg3

Robinhood (@RobinhoodApp) ngày 25 tháng 2 năm 2021

Nhà giao dịch bán lẻ tăng

Ứng dụng cung cấp giao diện người dùng trực quan và các bài báo giáo dục giải thích về tiền điện tử. Nó được nhắm mục tiêu vào những người mới có thể không có kiến ​​thức kỹ thuật để vận hành các nền tảng giao dịch tiên tiến hơn.

Nó cũng cung cấp giao dịch không tính phí, nhưng kiếm tiền trên chênh lệch giá giữa người tạo và người mua.

Báo cáo củng cố tiền đề rằng bán lẻ đã đến sau nhiều tháng đầu tư tổ chức ổn định, điều này đã đẩy nhiều tài sản tiền điện tử vốn hóa cao bao gồm Bitcoin và Ethereum lên mức giá cao nhất từ ​​trước đến nay.

“Các con số rõ ràng: năm 2021 đã bắt đầu với một cú nổ tiền điện tử.”

Trong một lưu ý ngày 18 tháng 2 từ Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của công ty, Vlad Tenev, đã tiết lộ rằng tổng giá trị tài sản của khách hàng trên Robinhood (đối với tất cả các thị trường) vượt quá số tiền ròng mà họ đã gửi hơn 35 tỷ đô la. Anh ấy nói thêm;

“Trong khi thị trường biến động, điều này cho tôi biết rằng mô hình kinh doanh của chúng tôi đang phù hợp với người Mỹ hàng ngày.”

Chỉnh sửa tiền điện tử ngày càng sâu sắc

Các con số của Robinhood là lạc quan đối với tâm lý chung, nhưng sự điều chỉnh tiền điện tử đang ngày càng sâu sắc và tháng 3 thường là một tháng giảm giá đối với thị trường.

Kể từ mức cao nhất mọi thời đại là 1,78 nghìn tỷ đô la vào ngày 22 tháng 2, tổng vốn hóa thị trường đã giảm 18% xuống còn 1,46 nghìn tỷ đô la vào ngày hôm nay, theo Coingecko.

Bitcoin đã dẫn đầu mức giảm như thường lệ với mức giảm 18,7% từ mức đỉnh 58 nghìn đô la vào cuối tuần trước xuống chỉ còn hơn 47 nghìn đô la vào thời điểm báo chí. Trong khi đó, Ethereum thậm chí còn bị ảnh hưởng nặng nề hơn, giảm 27% từ mức ATH trên 2 nghìn đô la xuống dưới 1.500 đô la.

Một đợt điều chỉnh 30% khác có thể xảy ra trên các thẻ, lặp lại sự cố xảy ra vào đầu tháng 1 khi giá Bitcoin giảm xuống dưới 30 nghìn đô la trước khi phục hồi lên mức cao mới. Bức tranh lớn hơn vẫn vẽ ra một thị trường tăng giá.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận