Trang chủ CoinBitcoin Quỹ tiền điện tử có trụ sở tại Dubai gọi Bitcoin là “vô dụng”, có kế hoạch giao dịch BTC trị giá 750 triệu đô la cho Polkadot và Cardano

Quỹ tiền điện tử có trụ sở tại Dubai gọi Bitcoin là “vô dụng”, có kế hoạch giao dịch BTC trị giá 750 triệu đô la cho Polkadot và Cardano

bởi Thanh Bình

Đối với nhiều công ty đầu tư, bitcoin có lẽ là tài sản duy nhất đáng mua. Sự phổ biến và giá trị của nó mang lại cho tài sản độ tin cậy duy nhất mà các altcoin khác chưa đạt được.

Nhưng đối với quỹ tiền điện tử đầu tư toàn cầu có trụ sở tại Dubai này, Bitcoin không đáp ứng các yêu cầu của một tài sản kỹ thuật số hàng đầu. Do đó, công ty quyết định bán tài sản chuẩn trị giá 750 triệu đô la đáng kinh ngạc, để đổi lấy Polkadot (DOT) và Cardona (ADA). FD7 Ventures, tự hào có 1 tỷ đô la trong quyền giám sát của mình, sẽ đảm bảo các altcoin nói trên trong vòng 30 ngày để giúp nâng cao vị trí của công ty trong quyền sở hữu các altcoin này.

“Bitcoin thực sự khá vô dụng.” Giám đốc FD7 nói

Giám đốc điều hành tại FD7 liên doanh Prakash Chand, người đã đưa ra khẳng định cá nhân về quan điểm của mình về Bitcoin, cho rằng tài sản này là một thứ “khá vô dụng”. Lưu ý rằng hầu hết uy tín của Bitcoin đến từ vị trí của nó như là một loại tiền điện tử mở đầu.

“Bên cạnh thực tế là Bitcoin lần đầu tiên được đưa ra thị trường và xã hội coi nó có ý nghĩa như một kho lưu trữ giá trị, tôi nghĩ rằng Bitcoin thực sự khá vô dụng. Các dự án như Cardano, Polkadot và Ethereum là nền tảng của Internet và Web 3.0 mới.

Anh khẳng định.

Bitcoin dự đoán sẽ mất vị trí vào tay ba altcoin

Khi các nhà đầu tư của công ty tìm cách đa dạng hóa việc nắm giữ các altcoin của họ, quy trình chuyển đổi từ Bitcoin sang Cardano (ADA) và Polkadot (DOT) đã được tiến hành và dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào tháng 3.

Chand, người đã dành thời gian của mình để nghiên cứu thị trường và thực hiện nghiên cứu chuyên sâu về thị trường altcoin, dự đoán rằng Bitcoin sẽ không có giá trị như một số altcoin hàng đầu trong thời gian tới. Theo ông, các altcoin như Ethereum, Cardano và Polkadot sẽ vượt qua Bitcoin về giá trị trong tương lai gần.

Anh ấy được trích dẫn câu nói:

“Tôi đã đủ may mắn khi dành nhiều thời gian với những bộ óc sáng suốt nhất trong lĩnh vực tiền điện tử và tôi sẵn sàng đặt cược rằng mỗi Ethereum, Cardano và Polkadot sẽ có giá trị hơn Bitcoin trong vài năm tới.”

Cardano (ADA) và Polkadot (DOT), tiền điện tử có giá trị cao thứ 5 và thứ 6, đã hoạt động rất tốt trong quá khứ. Trong khi DOT, được phát hành ra thị trường vào tháng 8 năm ngoái, còn khá mới, nhưng nhu cầu đối với tài sản này đã được duy trì ở mức cao.

Dubai based crypto-fund calls Bitcoin "useless", plans to trade $750 million worth of BTC for Polkadot and Cardano
Biểu đồ DOTUSD Qua TradingView

Ở lần kiểm tra cuối cùng, DOT được định giá là 30 đô la, tăng 164% so với giá ra mắt của nó là 2,90 đô la. Cardano tự định nghĩa là “nền tảng blockchain công khai cho các hợp đồng thông minh” đã vượt xa nhiều altcoin về hiệu suất thị trường. Gần đây, tài sản này đã tạm thời lấy lại vị trí thứ ba sau khi lãi mở 580 triệu đô la đã đẩy giá của nó lên trên 1 đô la.

Dubai based crypto-fund calls Bitcoin "useless", plans to trade $750 million worth of BTC for Polkadot and Cardano
Biểu đồ ADAUSD theo TradingView

Nhưng ngay cả khi cả hai tài sản đều vượt trội hơn so với các đối tác của chúng, việc vượt trội hơn Bitcoin là một rào cản đòi hỏi cả hai phải mở rộng quy mô và áp dụng. Do đó, vẫn còn phải xem cách thức và thời điểm cuộc đua marathon dành cho người đứng đầu diễn ra.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận