Trang chủ Đầu tư Quỹ đầu tư Dash cân nhắc mua cổ phiếu ở Tesla

Quỹ đầu tư Dash cân nhắc mua cổ phiếu ở Tesla

bởi Băng Tâm

Nền tảng đầu tư Dash xem xét việc mua cổ phiếu của Tesla cũng như trong đợt IPO của Coinbase vì chúng ta có thể xem thêm trong tin tức mới nhất về Dash hôm nay.

Nền tảng đầu tư Dash được kiểm soát bởi mạng lưới phi tập trung Dash xem xét việc mua cổ phần trong đợt IPO của Coinbase và Tesla trong thời điểm các công ty khác đang cố gắng tung ra tiền điện tử của riêng họ. Giám đốc điều hành của Tesla, Elon Musk, đã gây sóng gió gần đây khi thông báo rằng công ty của ông đã mua BTC trị giá 1,5 tỷ đô la, đây là một thông báo tạo ra sự quan tâm mới đối với tiền điện tử và khiến đồng tiền này tăng cao hơn. Điều này cũng dẫn đến suy đoán rằng các công ty khác sẽ thực hiện mục nhập bằng BTC.

tesla's recent BTC purchase, bitcoin, musk, suarez

Dash có tùy chọn thuộc sở hữu của các công ty nhưng cũng có quyền sở hữu các công ty. Dash Investment Foundation là tổ chức đầu tiên thuộc loại này được kiểm soát bởi tổ chức tự trị phi tập trung Dash, cho phép mạng lưới sở hữu tài sản hợp pháp và có vốn chủ sở hữu trong các công ty. Bằng cách này, mạng lưới có thể sở hữu cổ phần của Tesla và các công ty khác. Vì vậy, theo cuộc thăm dò mới của giám đốc truyền thông Mark Mason, lựa chọn hàng đầu đã được chia sẻ trong công ty Coinbase cho đợt IPO sắp tới ở mức 32,1% với việc mua lại cổ phiếu Tesla với tỷ lệ 25,1%. DIF cũng sẽ đầu tư thêm 28,2% trong khi danh mục đầu tư hiện tại bao gồm vốn chủ sở hữu trong các nền tảng giao dịch Ready Raider, Quadency và CrayPay, vốn là quá trình chấp nhận cổ phiếu từ Dash Retail.

Ryan Taylor, CEO của Dash Core và DIF Supervisor nhận xét:

“Điều lệ của Dash Investment Foundation nói rằng nó sẽ đầu tư vì lợi ích của mạng lưới. Về mặt kỹ thuật, điều đó cho phép DIF đầu tư vào cổ phiếu, trái phiếu hoặc bất cứ thứ gì họ muốn. Tôi nghĩ rằng nước sốt bí mật thực sự mà nó thực sự tỏa sáng là trong việc đưa các đối tác vào bàn ăn. ”

dash

DIF là quỹ đầu tư không sở hữu đầu tiên trên thế giới và nó đã được hợp nhất trở lại vào năm 2019 với tư cách là một công ty nền tảng Cayman Island và được kiểm soát hoàn toàn bởi Masternode Network. Nền tảng có nhiệm vụ tăng cường mạng lưới thông qua các hoạt động đầu tư, tạo cầu nối giữa giao thức mạng và các hệ thống tài chính và pháp lý kế thừa. Mark Matson lưu ý:

“Không gian tiền điện tử vẫn chưa nhận ra DIF mang tính cách mạng như thế nào. Đó là một trong những bí mật được giữ kín tốt nhất của blockchain. Trong khi các phương tiện truyền thông hiện đang tập trung vào việc các công ty công nghệ mua Bitcoin. Mạng Dash đang đầu tư và lấy vốn cổ phần trong các công ty khởi nghiệp và công nghệ blockchain. Danh mục đầu tư DIF đang tăng nhanh, sự quan tâm của đối tác mạnh mẽ, DIF đang xem xét nhiều công ty quảng cáo chiêu hàng để đầu tư và chúng tôi có các khoản đầu tư DIF mới trong lộ trình mà chúng tôi rất vui mừng thông báo với mạng lưới. Đó là khoảng thời gian rất thú vị đối với Dash! ”

Bài viết liên quan

Để lại bình luận