Trang chủ Trading NVIDIA dự kiến ​​sẽ kiếm được 50 triệu đô la từ việc bán CMP trong quý đầu tiên

NVIDIA dự kiến ​​sẽ kiếm được 50 triệu đô la từ việc bán CMP trong quý đầu tiên

bởi An Bằng

Các báo cáo của NVIDIA ghi nhận doanh số bán hàng và cùng với đó là triển vọng nhu cầu đối với các sản phẩm CMP trong quý tới.

Trong cuộc gọi hội nghị hôm thứ Tư, NVIDIA đã thông báo rằng lần đầu tiên trong lịch sử, họ đã đạt được doanh thu 5 tỷ đô la trong quý IV.

Thu nhập chính của công ty, như mọi khi, là ngành công nghiệp trò chơi, nơi doanh số bán hàng tăng 67%, nhưng mối quan tâm mới đến khai thác tiền điện tử cũng là một trong những yếu tố hỗ trợ doanh số bán hàng kỷ lục.

Giàn khoan khai thác tiền điện tử

Giám đốc tài chính của Nvidia, Colette Kress thừa nhận rằng “Toàn bộ dòng sản phẩm 30-series khó có thể giữ được hàng và chúng tôi đã xuất kho trong Q4 với lượng hàng tồn kho trên kênh thậm chí còn thấp hơn so với khi chúng tôi bắt đầu” và tình hình khó có thể cải thiện trong tương lai gần “ Mặc dù chúng tôi đang tăng nguồn cung, nhưng tồn kho kênh có thể sẽ vẫn ở mức thấp trong suốt Q1.

Tuy nhiên, như chúng tôi đã thông báo cho bạn vào tuần trước, công ty đã đưa ra một chiến lược kinh doanh mới để cải thiện tình hình này khi giới thiệu Bộ xử lý khai thác tiền điện tử (CMP) mới để khai thác chuyên nghiệp.

Colette Kress cho biết công ty dự kiến ​​khoảng 50 triệu đô la từ doanh số bán hàng của CMP trong quý đầu tiên.

Hãy nhớ lại CMPs khác với GeForce như thế nào:

  • Các sản phẩm CMP đặc biệt vì chúng không có đầu ra hiển thị, cho phép cải thiện luồng không khí trong khi khai thác để chúng có thể được đóng gói dày đặc hơn.
  • CMP cũng có điện áp và tần số lõi đỉnh thấp hơn, giúp cải thiện hiệu quả khai thác điện năng.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận