Trang chủ Thị trường Nhóm quỹ phát triển được chấp thuận cho ETF của mình ở Canada

Nhóm quỹ phát triển được chấp thuận cho ETF của mình ở Canada

bởi Yên Bằng

Evolve Funds Group đã nhận được sự chấp thuận của ETF của mình ở Canada, khiến nó trở thành ETF thứ hai được phê duyệt trong nước, vì vậy hãy đọc thêm về nó trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi.

Evolve Funds Group sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư tổ chức ở Canada một cách để tiếp xúc nhiều hơn với BTC nhờ quỹ ETF của họ sau khi các cơ quan quản lý Canada phê duyệt đơn đăng ký. Ủy ban Chứng khoán Ontario đã chấp thuận đơn đăng ký ETF BTC của Evolve Funds Group theo thông báo của Giám đốc điều hành Sui Chung từ Điểm chuẩn CF của nền tảng chỉ số tiền điện tử mà ETF sẽ sử dụng:

“Thị trường tiền điện tử ngày càng trở nên tích hợp hơn với các thị trường tài chính truyền thống. Evolve đã phát triển một sản phẩm đầu tiên thực sự — mang đến cho các nhà đầu tư một sản phẩm dễ hiểu có sẵn thông qua các nhà môi giới và cố vấn hiện có của họ để cung cấp quyền sở hữu Bitcoin ”.

ethereum ETF, canada, toronto, 3iq

Các quỹ giao dịch trao đổi là sự bảo mật bao gồm các giỏ tài sản khác nhau và cổ phiếu có thể được niêm yết trên các sàn giao dịch, vì vậy trong trường hợp BTC ETF, tài sản cơ bản là tiền điện tử và sẽ cho phép các nhà đầu tư tổ chức tiếp xúc nhiều hơn với tài sản kỹ thuật số mà không cần nắm giữ chúng hoặc mua chúng. ETF theo dõi giá của tài sản được giao dịch như một công cụ truyền thống duy nhất, vì vậy vì ETF có thể được giao dịch tự do trên thị trường chứng khoán, người nắm giữ cũng có thể đầu tư vào BTC và các loại tiền điện tử khác. Raj Laja, chủ tịch và giám đốc điều hành của Evolve cho biết:

“Trong lịch sử, rất khó để tiếp xúc với Bitcoin. EBIT nhằm mục đích cung cấp cho các nhà đầu tư Canada một cách đơn giản và hiệu quả để tiếp cận giá Bitcoin. Thường được xem như một tài sản không tương quan, Bitcoin đang thu hút sự quan tâm của các tổ chức và được xem như một giải pháp thay thế cho các khoản đầu tư truyền thống như vàng và một hàng rào tiềm năng chống lại lạm phát ”.

evolve

EBIT sẽ giữ BTC trực tiếp trong ví lạnh của mình và sẽ tiến hành định giá BTC hàng ngày dựa trên tỷ giá tham chiếu BTC của Điểm chuẩn, vì vậy hiện tại công ty không có kế hoạch cho các hợp đồng tương lai hoặc phái sinh BTC như Chung đã nói thêm:

“Bây giờ OSC đã nói rằng nếu một sản phẩm được xây dựng đủ tốt, thị trường tiền điện tử đủ trưởng thành cho các loại sản phẩm tài chính này, thì sự chú ý của ngành chắc chắn sẽ chuyển về phía nam của biên giới sang Hoa Kỳ. Liệu SEC cuối cùng có quyết định rằng thời điểm thích hợp cho một ETF Bitcoin không? ”

Mặt khác, SEC Hoa Kỳ đã từ chối tất cả các đề xuất ETF tiền điện tử trong vài năm qua trong khi ở Canada, đây là ETF thứ hai được chấp thuận.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận