Trang chủ Phân tích Nhiều lý thuyết về Elon Musk là Satoshi Nakamoto

Nhiều lý thuyết về Elon Musk là Satoshi Nakamoto

bởi Diễm Thư

Việc tìm kiếm danh tính của Satoshi Nakamoto đang trở thành một cuộc tìm kiếm vô tận đối với một số người đam mê tiền điện tử, những người đã phát triển các lý thuyết khác nhau để cố gắng đặt tên của người tạo ra Bitcoin nhưng không phải đối với một số nhân vật tiền điện tử tin rằng họ có thể đã giải được câu đố.

CZ có nghĩ Elon là Satoshi không?

Đối với Changpeng Zhao, người đứng đầu sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Binance, Elon Musk và Satoshi Nakamoto có thể là cùng một người.

Zhao, thường được biết đến với cái tên CZ đã bày tỏ quan điểm của mình với những người theo dõi trên Twitter của mình khi nói rằng Satoshi Nakamoto chắc chắn sẽ giữ vị trí người giàu nhất thế giới nếu Bitcoin tăng gấp ba lần phạm vi giá hiện tại “Satoshi sẽ trở thành người giàu nhất hành tinh này. Chỉ cần bitcoin tăng lên gấp 3 lần, không thể tránh khỏi ”, anh ấy đã tweet. Bất chấp tiết lộ trước đây của Elon Musk rằng anh ấy không sở hữu gì nhiều hơn 0,25 BTC được một người bạn gửi cho anh ấy, rất nhiều người đam mê tiền điện tử tin rằng cả Elon Musk và Satoshi Nakamoto đều có thể là cùng một người.

Các giả thuyết cho rằng Elon Musk là Satoshi Nakamoto thực sự vẫn chưa được chứng minh bằng bằng chứng khách quan, đặc biệt là vì Elon Musk đã từ chối phản ứng trước những tin đồn. Trong những năm trước, Musk tỏ ra thờ ơ với Bitcoin, thứ mà trước đây ông nói rằng không thể sử dụng tại Tesla.

Năm nay, quan điểm của Giám đốc điều hành về tài sản chi phối đã trở nên tích cực hơn. Đầu năm nay, anh ấy nói rằng chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin là một ý tưởng mà anh ấy hoan nghênh – đáng chú ý là dòng tweet dẫn đến phản hồi của anh ấy không hướng về anh ấy và được thực hiện bởi một người dùng Twitter mà anh ấy không theo dõi.

Các tin đồn bắt đầu bay, khiến các nhà quan sát có lý do để tin rằng Musk đang chú ý đến Bitcoin. Sau khi đặt Bitcoin làm thẻ Bio của mình, các Bitcoiners đã suy đoán sự xuất hiện của anh ấy trên thị trường. Với khung thời gian của giao dịch mua Bitcoin gần đây, tuyên bố của các nhà quan sát thực sự chính xác.

Mặc dù Jeff Bezos đã giành lại vị trí người giàu nhất thế giới, Elon Musk rất có thể dễ dàng giật lấy vị trí của mình khi Bitcoin tiếp tục tăng. Gần đây, lượng nắm giữ Bitcoin của Tesla cũng đã tăng vọt. Anthony Pompliano đã ghi lại điều này trong tweet bên dưới.

“Tesla đã báo cáo lợi nhuận 721 triệu đô la vào năm ngoái. Họ đã kiếm được 725 triệu đô la từ khoản đầu tư Bitcoin của mình. Elon Musk là một huyền thoại ”.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận