Trang chủ Thị trường Nhà sản xuất máy khai thác Ebang để bắt đầu khai thác Bitcoin cho chính mình

Nhà sản xuất máy khai thác Ebang để bắt đầu khai thác Bitcoin cho chính mình

bởi Thanh Bình

Liên doanh mới dự kiến ​​sẽ tăng doanh thu và “tối ưu hóa” cơ cấu cung cấp sản phẩm của mình.

Nhà sản xuất máy khai thác Ebang (EBON) được niêm yết trên sàn Nasdaq đã công bố kế hoạch bắt đầu khai thác bitcoin bằng máy của chính mình.

Theo một thông cáo báo chí, hội đồng quản trị của công ty đã phê duyệt kế hoạch vận hành hoạt động kinh doanh khai thác bitcoin (BTC, + 5,48%) liên quan đến sự kết hợp giữa việc triển khai máy móc của chính mình, máy móc mua từ các nhà sản xuất khác và thuê sức mạnh tính toán từ các trang trại khai thác khác.

Ebang hy vọng việc khai thác sẽ “tăng doanh thu của chúng tôi trong kinh doanh tiền điện tử và tối ưu hóa cấu trúc cung cấp sản phẩm của chúng tôi”, CEO Dong Hu cho biết trong tuyên bố.

Công ty cũng có kế hoạch xây dựng các trung tâm dữ liệu cho các trang trại khai thác của mình.
Liên doanh khai thác độc quyền là sự mở rộng mới nhất của Ebang. Vào cuối tháng 12 năm 2020, công ty đã công bố kế hoạch ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử vào tháng 4 năm 2021.

Cổ phiếu của công ty có trụ sở tại Hàng Châu, Trung Quốc đang giao dịch ở mức 10,38 USD, tăng 44% trong năm nay. Nhưng các nhà sản xuất khai thác công cộng khác như Canaan (CAN) đã vượt trội hơn đáng kể so với Ebang với mức tăng 205% cho đến nay.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận