Trang chủ Trading Nhà giao dịch ký quỹ Kraken Thiệt hại về nhu cầu

Nhà giao dịch ký quỹ Kraken Thiệt hại về nhu cầu

bởi Minh Nam

Sàn giao dịch Kraken hôm nay chịu được các cuộc tấn công của những người dùng ngày hôm qua do sự cố khẩn cấp không thể vào tài khoản của họ và mất tiền khi giao dịch đòn bẩy.

Đây là một loại hình đầu tư rủi ro. Tuy nhiên, nếu không phải do lỗi, hầu hết người dùng sẽ có thể trả lại tiền của họ bằng cách tự đóng các vị trí của họ. Điều đó đã không xảy ra. Trong thời gian ngừng hoạt động, sàn giao dịch không có sẵn và khi thị trường chuyển sang vùng đỏ vào ngày 22 tháng 2, hơn 24 triệu đô la đã bị mất.

Ngày 22 tháng 2 có thể được coi là một ngày bi thảm đối với thế giới tiền điện tử. Nhìn chung, Bitcoin và Ethereum đã giảm giá gần một phần ba. BTC đã giảm 9.500 đô la và ETH đang giao dịch ở mức rẻ hơn 400 đô la.

Tại Kraken, tổn thất thậm chí còn cao hơn. Do thanh lý theo tầng và hỗ trợ kém, Bitcoin đã sụp đổ 22% và chỉ có giá hơn 45.000 đô la, và giá ETH thậm chí còn giảm thấp hơn – 64%. Đồng tiền đã được giao dịch trên sàn chứng khoán với giá 700 đô la.

Sự cố bộ nhớ flash trên sàn chứng khoán đã hủy hoại các nhà giao dịch. Trên Reddit (r / Krakensupport), nhiều người đã viết rằng họ đã mất gần hết số tiền tiết kiệm. Thậm chí đã có ý nghĩ kiện sàn giao dịch.

Thậm chí có những người vẫn mắc nợ sàn giao dịch chứng khoán. Và để cho số tiền chỉ có 120 đô la, nhưng nếu tình huống phát sinh do trao đổi, tại sao số dư của người dùng phải đi vào âm?

Bất chấp mọi lời kêu gọi của người dùng, sàn giao dịch đã từ chối. Kraken sẽ không gây ra thiệt hại. Một số nền tảng khác, hôm qua đã phải đối mặt với việc loại bỏ các vị trí có lợi nhuận, đã hoạt động theo cách khác. Ví dụ, Nexo cho biết họ sẽ bù lỗ cho khách hàng.

Đây không phải là đợt thanh lý lớn đầu tiên trong tháng Hai. Lần đầu tiên xảy ra vào ngày 15 tháng 2. Vào ngày này, nhiều vị trí trị giá lên đến 1,89 tỷ đô la đã được đóng trên sàn chứng khoán Binance. Đã đến lúc kiểm tra tài khoản của bạn.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận