Trang chủ CoinBitcoin Người sáng lập quỹ đầu cơ lớn nhất thế giới cho biết: “Bitcoin là một phát minh tuyệt vời.

Người sáng lập quỹ đầu cơ lớn nhất thế giới cho biết: “Bitcoin là một phát minh tuyệt vời.

bởi Thanh Bình
Người sáng lập quỹ đầu cơ lớn nhất – được Wikipedia xếp hạng – Ray Dalio gần đây đã ghi lại suy nghĩ của mình về loại tiền điện tử hàng đầu. Dalio đã lên LinkedIn để chia sẻ bài viết “tôi thực sự nghĩ gì về Bitcoin”, trong đó anh khẳng định bản chất nổi bật của Bitcoin là một công nghệ mới và đang nổi lên, chỉ trong một thập kỷ tồn tại, đã đạt được thành công trên toàn cầu.

“Tôi tin rằng bitcoin là một phát minh tuyệt vời. Việc phát minh ra một loại tiền mới thông qua một hệ thống được lập trình trong máy tính và đã hoạt động được khoảng 10 năm và đang nhanh chóng trở nên phổ biến vì cả một loại tiền và một kho chứa của cải là một thành tựu đáng kinh ngạc ”.

Anh đã viết.

Khi bắt đầu tác phẩm của mình, anh ấy nhấn mạnh rằng lượt chơi của anh ấy hoàn toàn không thiên vị. Lưu ý rằng trong những lần trước, luôn có mô hình một chiều để chia sẻ suy nghĩ của một người về đơn vị tiền tệ hàng đầu; bạn hoàn toàn ủng hộ hoặc chống lại Bitcoin. Sau đó, anh ấy tiếp tục khẳng định sự tăng trưởng tổng thể của Bitcoin như một tài sản chỉ đơn thuần là một ý tưởng, đến thời điểm hiện tại.

“Đối với tôi, có vẻ như bitcoin đã thành công trong việc vượt qua ranh giới từ một ý tưởng mang tính đầu cơ cao không thể tồn tại trong thời gian ngắn để có thể tồn tại và có thể có một số giá trị trong tương lai.”

Nhưng anh ta không thể không đề cập đến tỷ lệ tiền kỹ thuật số đang được sử dụng như một công cụ để thực hiện tội phạm mạng.

“Đồng thời, tôi rất ngưỡng mộ cách Bitcoin đã đứng trước thử thách của 10 năm, không chỉ về mặt này mà còn về cách công nghệ của nó hoạt động rất tốt và không bị hack. Tuy nhiên, đối với một người nắm giữ tài sản kỹ thuật số / không gian mạng tại thời điểm mà hành vi tấn công mạng mạnh hơn nhiều so với phòng thủ mạng, thì rủi ro mạng là rủi ro mà tôi không thể bỏ qua ”.

Giống như Dalio, nhiều cơ quan có ảnh hưởng trong ngành công nghiệp fintech đã ghi nhận tốc độ gia tăng mà Bitcoin đang được sử dụng bất hợp pháp, đặc biệt là trên dark web, nơi nghiên cứu tuyên bố rằng Bitcoin là thứ được người dùng yêu thích.

Nhìn chung, Dalio rõ ràng coi Bitcoin là một sự thay thế phù hợp cho tiền tệ fiat và là một tài sản thúc đẩy sự đa dạng hóa để lưu trữ của cải. Ông kết thúc với một nhận xét đáng chú ý tiết lộ rằng CEO đang đặt cược lớn vào Bitcoin. Theo lời của anh ấy

“Đó là lý do tại sao đối với tôi, Bitcoin giống như một lựa chọn dài hạn cho một tương lai không rõ ràng mà tôi có thể đặt một số tiền vào đó mà tôi không ngại mất khoảng 80%.”

Bài viết liên quan

Để lại bình luận