Trang chủ CoinAltcoin Người đồng sáng lập của Dogecoin tuyên bố anh ta là mục tiêu của quấy rối

Người đồng sáng lập của Dogecoin tuyên bố anh ta là mục tiêu của quấy rối

bởi Băng Tâm

Người đồng sáng lập của Dogecoin, Billy Markus, tuyên bố anh ta là mục tiêu của sự quấy rối nhưng anh ta không bình luận thêm về bản chất của nó hoặc ai có liên quan. Anh ấy có cái tên “Shibetoshi Nakamoto” và chúng tôi đang đọc thêm về nó trong tin tức Dogecoin mới nhất của chúng tôi.

Người đồng sáng lập của Dogecoin, Billy Markus, tuyên bố rằng anh ta là mục tiêu bị quấy rối ngay khi đồng tiền này bắt đầu có một số hành động về giá đáng kinh ngạc. Mặc dù DOGE bắt đầu như một trò đùa “meme coin” trong tuần này, giá của đồng tiền này đã hoạt động rất tốt. Giá của Dogecoin đã tăng từ 0,01 đô la lên hơn 0,04 đô la nhưng sau đó nó tự giảm trở lại và giá của nó hiện đang dao động ở mức 0,027 đô la. Markus đã tweet trước đó vào ngày hôm nay rằng anh ấy đã chấm dứt mọi liên kết với dự án vài năm trước vì sự quấy rối từ các nhà đầu tư Dogecoin nhưng anh ấy hiện không tham gia vào dự án. Anh ta đưa nó lên Twitter và nói rằng anh ta đã bị lạm dụng một lần nữa trong tuần này.

Markus không bình luận về bản chất của vụ quấy rối hoặc ai có liên quan nhưng muốn mọi người biết cảm giác như thế nào khi có một đám đông yêu cầu bạn làm điều gì đó trong một dự án mà bạn không còn tham gia nữa. Thành công của Dogecoin tuần này đến sau nhiều nỗ lực từ subreddit r / SatoshiStreetBets để tăng giá. Các nhà giao dịch tiền điện tử đã sao chép thành công giao dịch kiểu Gamestop. Toàn bộ sự việc xảy ra khi người mua bắt đầu điên cuồng mua cổ phiếu của nó và buộc các quỹ đầu cơ phải mua nhiều hơn nữa, điều này gây ra tình trạng hỗn loạn trên thị trường. Ngoài ra, vài tuần trước, Elon Musk đã tweet “Một từ: DOGE” và giá đã bùng nổ ngay sau đó.

Tuy nhiên, Markus không phải là một trong những người kiếm được lợi nhuận trong tuần này nhờ sự tăng vọt của Doge. Anh ấy đã bán toàn bộ số DOGE nắm giữ vào năm 2015 trong khi giá trị ròng của anh ấy vẫn chưa được biết. Nhiều người tham gia vào cuộc điên cuồng bao gồm ngôi sao video người lớn Mia Khalifa. Điều quan trọng là Doge không tồn tại được lâu vì nó đã rơi vào cuối tuần xuống mức giá 0,027 đô la.

Như đã báo cáo trước đó, DOGE và BTC đã sụp đổ vì chúng là những đồng tiền duy nhất tìm thấy thành công trong vài ngày qua sau khi Elon Musk thay đổi Twitter Bio của mình nhưng FunFiar cũng tăng 45% trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, những người khác lại nổi lên từ thị trường đen tối khi Hợp chất tăng 31% trong 24 giờ qua, 1 inch tăng 28% và Elrond tăng 22% trong khi XRP tăng 13% lên 0,31 đô la.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận