Trang chủ Trading Một nhà cung cấp thanh toán kỹ thuật số phổ biến, Skrill đang tung ra dịch vụ rút tiền từ fiat đến crypto

Một nhà cung cấp thanh toán kỹ thuật số phổ biến, Skrill đang tung ra dịch vụ rút tiền từ fiat đến crypto

bởi Minh Nam

Skrill đã công bố hôm nay một tính năng mới cho phép người dùng rút tiền của họ trực tiếp đến các địa chỉ tiền điện tử.

Skrill, công ty vận hành ví kỹ thuật số bằng 40 loại tiền tệ khác nhau và hoạt động tại hơn 120 quốc gia, hôm nay đã thông báo ra mắt một dịch vụ mới cho phép người dùng rút tiền của họ cho tiền điện tử.

Theo thông tin được công bố trên trang web của Paysafe, công ty vận hành nền tảng thanh toán tích hợp trong đó Skrill là một phần của ví tiền điện tử mà bạn chọn.

Đưa Bitcoin vào ví

Lần đầu tiên, khách hàng của Skrill có thể chuyển đổi và rút ngay số dư fiat của họ sang ví tiền điện tử bên ngoài bằng cách nhập địa chỉ. Tính năng này có thể được truy cập khi khách hàng rút tiền trong tài khoản của họ và chọn ‘Ví tiền điện tử’.

Người dùng chỉ cần nhập số dư và địa chỉ của ví Bitcoin hoặc Ethereum.

Tính năng rút tiền mới này hiện đã có ở các quốc gia thuộc Khu vực Kinh tế Châu Âu (EEA), nhưng Vương quốc Anh cũng đã được lên kế hoạch cho tương lai gần. Skrill cũng đảm bảo với mọi người rằng các loại tiền điện tử khác sẽ được đưa vào chức năng lựa chọn mới này theo thời gian, không chỉ BTC và ETH.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận