Trang chủ Phân tích Monero, Ethereum Classic, Verge – Phân tích giá 27 tháng 2

Monero, Ethereum Classic, Verge – Phân tích giá 27 tháng 2

bởi Minh Nam

Monero có thể bứt phá về phía bắc khỏi kênh ngang của nó và giao dịch gần hơn với mốc 250 đô la trong thời gian tới. Ethereum Classic có thể kiểm tra lại mức kháng cự $ 12,4 sau khi một đỉnh kép tăng giá được hình thành trên Awesome Oscillator. Cuối cùng, Verge được dự đoán sẽ di chuyển trong một kênh cố định vì sự biến động đang giảm trên thị trường của nó

Monero [XMR]

Nguồn: XMR / USD trên TradingView

Monero đã đăng ký chuyển động dao động mạnh trong khoảng từ $ 225,12 đến $ 195,6 trong vài phiên qua cho một kênh song song ngang được xem xét trên biểu đồ 4 giờ của nó. Mặc dù khối lượng giao dịch trong 24 giờ đã tăng lên, nhưng chúng vẫn ở mức đáng chú ý tại thời điểm viết bài. OBV hình thành các đáy thấp hơn, cho thấy áp lực mua giảm khi XMR di chuyển về phía nam từ mức cao nhất địa phương là $ 283,18.

Đường MACD di chuyển lên trên đường Tín hiệu, trong khi biểu đồ ghi nhận đà tăng giá đang tăng. Một sự đột phá đi lên có thể nằm trên các thẻ và khối lượng giao dịch tăng đột biến có thể kích hoạt sự đột phá.

Ethereum Classic [ETC]

Nguồn: ETC / USD trên TradingView

Sự trở lại tăng giá từ mức hỗ trợ 10,2 đô la đã nhanh chóng bị phủ nhận sau khi Ethereum Classic không thể vượt qua mức kháng cự 12,4 đô la. Vào thời điểm viết bài, Ethereum Classic đang giao dịch trên mức $ 10 một chút, tăng hơn 6% trong 24 giờ qua. Awesome Oscillator đã hình thành một đỉnh kép tăng giá được thiết lập khi đỉnh thứ hai cao hơn đỉnh đầu tiên. Điều này cho thấy sức nặng đối với một động thái hướng lên phía bắc khi những con bò đực của thị trường cố gắng kiểm tra lại mức kháng cự nói trên một lần nữa.

Tuy nhiên, sự lạc quan nói trên đã bị đóng lại bởi Stochastic RSI, với mức đỉnh tương tự trong vùng quá mua. Những con bò đực có thể giữ giá tiền điện tử trên mức hỗ trợ $ 10,2 trong trường hợp có một đợt giảm giá nhỏ.

Verge [XVG]

Nguồn: XVG / USD trên TradingView

Chuyển động thị trường giảm giá thể hiện rõ ràng trên biểu đồ 4 giờ của Verge khi giá trượt xuống dưới đường SMA 200. Tuy nhiên, chỉ báo ADX đang hướng về phía nam từ mốc 45, một phát hiện cho thấy xu hướng giảm đang mất dần sức mạnh trong vài phiên qua. Dải Bollinger cũng tuân theo ADX vì sự biến động đang giảm sau khi các khoản lỗ gần đây bị cắt ngắn ở mức $ 0,0166.

Một khoảng thời gian hợp nhất sẽ chứng kiến ​​giá di chuyển trong khoảng từ 0,02 đô la đến 0,0166 đô la và các tín hiệu mạnh hơn sẽ cần thiết để tăng trên đường trung bình động dài hạn.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận