Trang chủ CoinBitcoin Mối quan tâm của các nhà đầu tư lớn đối với Bitcoin ngày càng tăng

Mối quan tâm của các nhà đầu tư lớn đối với Bitcoin ngày càng tăng

bởi Tố Nga

Stevens Ross, người đã thành lập một số công ty đầu tư, bao gồm cả NYDIG đã gặp gỡ người đứng đầu MicroStrategy Sailor Michael để có một cuộc phỏng vấn dành cho những người tham gia thị trường tiền điện tử quan tâm.

Theo Ross, ngày càng có nhiều nhà đầu tư lớn mua Bitcoin. Đồng thời, không có khách hàng nào của anh ấy, những người trước đây đã mua Bitcoin, sẽ bán nó trong tương lai gần.

Ross Stevens cho biết vào năm 2020, 25 khách hàng lớn của công ty ông đã mua Bitcoin. Vào năm 2021, có 280 khách hàng như vậy. Và nếu NYDIG hiện có 6 tỷ USD Bitcoin, thì nó sẽ có 25 tỷ USD vào cuối năm 2021.

Người sáng lập Stone Ridge Asset Management và NYDIG cũng tin rằng vào năm 2021, nhiều người Mỹ sẽ nhận được tiền lương, tiền thưởng và các khoản thanh toán khác bằng BTC, điều này sẽ góp phần vào việc áp dụng tiền kỹ thuật số.

Theo Stevens, việc mua Bitcoin được quan tâm tích cực bởi các công ty tư nhân, quỹ tín dụng và đầu tư, quỹ đầu cơ có vốn lớn cho những người đã mua Bitcoin, hoặc giữ nguyên vị thế của họ hoặc tăng chúng lên. Điều này là do rủi ro lạm phát chung đối với tiền tệ fiat. Stevens đã tổng kết lại:

“Đó là một bức tường tiền thật. Mọi người đều muốn mua Bitcoin, và không ai có ý định bán”.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận