Trang chủ CoinBitcoin Max Keizer cho biết Người mua Bitcoin lớn của công ty tiếp theo là Larry Ellison của Oracle

Max Keizer cho biết Người mua Bitcoin lớn của công ty tiếp theo là Larry Ellison của Oracle

bởi Diễm Thư

Có thể nói rằng việc áp dụng Bitcoin hiện đã ở mức cao. Tiền điện tử lớn nhất đang tăng cao hơn mỗi ngày và phá vỡ ranh giới. Bitcoin đã chứng kiến ​​mức cao nhất mọi thời đại mới vào ngày 8 tháng 2, leo lên 47.513,57 đô la trước khi quay trở lại 47.053,09 đô la và hiện tăng hơn 20% trong 24 giờ qua.

Max Keiser Says Next Big Corporate Bitcoin Buyer Is Oracle's Larry Ellison
Biểu đồ BTCUSD theo TradingView

Động lực tăng giá của Bitcoin và các màn trình diễn mạnh mẽ trong một số tháng nay đã được thúc đẩy bởi làn sóng các nhà đầu tư tổ chức mới lên tàu BTC. Một trong những điều mà Bitcoin thiếu trong những năm qua trong thế giới tài chính là sự tin tưởng của các tổ chức kinh doanh tài chính lâu đời. Điều đó dường như đã thay đổi hiện tại khi nhiều tổ chức hàng triệu triệu đang mua và sử dụng Bitcoin với hy vọng đảm bảo lợi nhuận cao trong tương lai hoặc sử dụng nó như một kho lưu trữ giá trị.

MicroStrategy, Grayscale, Jack Dorsey’s Square Inc và bây giờ là Tesla đều đã đóng góp vào dòng chảy tổ chức trên thị trường bitcoin, mua Bitcoin bằng tiền của cổ đông. MicroStrategy đã chi tổng cộng 1,57 tỷ đô la để mua Bitcoin và đã tăng gần gấp đôi giá trị.

Max Keizer, nhà tiên phong về Bitcoin và đồng sáng lập của Heisenberg Capital hiện đã tiết lộ rằng người mua tập đoàn lớn tiếp theo của Bitcoin là tỷ phú người Mỹ, ông trùm kinh doanh, nhà đầu tư và người đồng sáng lập Oracle, Larry Ellison. Sự gia tăng gần đây của Bitcoin phần lớn là do Elon Musk và Tesla đã mua 1,5 tỷ BTC. Sự gia tăng của Bitcoin trên mốc 47.000 đô la đến trong vòng một giờ sau khi tin tức này được đưa ra.

Elon Musk, Giám đốc điều hành của Tesla và SpaceX, không thực sự là người hâm mộ Bitcoin trong giai đoạn đầu của nó nhưng kể từ đó đã quay trở lại, tán thành tiền điện tử nhiều lần và thậm chí trên tài khoản Twitter của mình.

Larry Ellison dường như sẽ theo bước chân của tỷ phú đồng hương Elon Musk và thêm Bitcoin vào bảng cân đối kế toán của công ty mình. Mặc dù đây chỉ là những tin đồn, Ellison là thành viên hội đồng quản trị của Tesla, điều đó có nghĩa là anh ấy đã tham gia vào quyết định mua Bitcoin trị giá 1,5 tỷ đô la của hãng xe này.

Musk và Ellison được cho là đã gặp lại nhau ở Hawaii vào tháng 12 năm ngoái, càng làm dấy lên tin đồn rằng cuộc gặp có thể là một cuộc kinh doanh, liên quan đến việc mua Bitcoin của Tesla. Các báo cáo cho thấy hơn 25 tỷ đô la tiền tổ chức sẽ đổ vào Bitcoin trong năm nay và Ellison cùng với công ty của mình, Oracle chắc chắn sẽ không phải là người cuối cùng làm như vậy nếu anh ta quyết định mua Bitcoin.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận