Trang chủ CoinAltcoin Marscoin tăng 1000% sau phát ngôn của Elon Musk

Marscoin tăng 1000% sau phát ngôn của Elon Musk

bởi Bình An

Marscoin tăng 1000% sau khi Elon Musk đăng tweet về nó, giúp nó tăng giá, vì vậy hãy đọc thêm về tin tức altcoin mới nhất hôm nay.

Musk đã tweet về một Marscoin tiềm năng nhưng hóa ra đã có một MarsCoin và hiện giá của nó đã tăng 1000%. Musk, một người hay troll trên internet có thể đã thành thạo nghệ thuật bơm tiền điện tử khi anh ấy đã tweet về MarsCoin vào đầu ngày hôm nay và giá của đồng tiền này đã tăng 1000%. Dòng tweet là một phần của chủ đề về Dogecoin, được phát triển vào năm 2013 như một loại tiền tệ để đùa nhưng sau đó đã trở thành một tài sản hợp pháp chủ yếu nhờ vào sự ủng hộ của Musk. Giám đốc điều hành của Binance, Changpeng Zhao, đã nhảy vào đề xuất nếu Musk ra mắt tiền điện tử của riêng mình, thì nó phải được gọi là MarsCoin.

Tuy nhiên, đã có Marscoin- $ MARS, một dự án được phát triển vào đầu năm 2014 và sau khi giao dịch dưới mức 0,20 đô la trong nhiều năm, giá của nó hiện đang tăng và đạt mức cao nhất mọi thời đại là 2,50 đô la vào đầu ngày hôm nay. Nó đã giải quyết trở lại 1,02 đô la vào thời điểm báo chí nhưng nhóm đứng sau nó chia sẻ một mục tiêu chung với Elon Musk là tìm ra khu định cư đầu tiên của con người trên hành tinh. Người giải thích cho thấy rằng mọi người sẽ phải khai thác đồng tiền ở đây trên trái đất trước tiên và sau đó khi công nghệ được phát triển, một bản sao của chuỗi khối có thể được chuyển đến sao Hỏa.

Thậm chí còn có một bức ảnh của Musk trên trang web trong khi trang Câu hỏi thường gặp tiết lộ rằng anh ấy thực sự không liên quan đến dự án. Musk đã tweet một điều gì đó tương tự về đồng xu vào tháng 12 nhưng nó dường như không ảnh hưởng đến mức giá vẫn ổn định ở mức 0,17 đô la. Đó là lúc đó nhưng bây giờ là thời của Muskmania vì cả BTC và DOGE đều đạt mức cao khi anh ấy đăng trên Twitter về chúng. Nếu đồng xu ngày nay cảm thấy quen thuộc, đó là vì anh ta làm điều này mọi lúc, thúc đẩy giá của các đồng xu được liên kết với các tweet của anh ta.

Trước đây, CEO Elon Musk của Musk Tesla đã kêu gọi những người nắm giữ DOGE lớn bán một lượng lớn DOGE dự trữ của họ để dễ dàng phân phối altcoin này theo một tweet sáng nay. Cho dù đây có phải là một trò đùa hay không, vấn đề tập trung tài sản của Dogecoin là có thật và các báo cáo cho thấy một thực thể duy nhất nắm giữ hơn 27% toàn bộ vốn hóa thị trường altcoin có giá trị hơn 7 tỷ đô la vào thời điểm báo chí.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận