Trang chủ Công nghệBlockchain Mark Cuban tuyên bố Blockchain là Internet mới

Mark Cuban tuyên bố Blockchain là Internet mới

bởi Tố Nga

Mark Cuban tuyên bố rằng blockchain là internet mới và ETH có lợi thế lớn hơn so với BTC để sử dụng thường xuyên, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức blockchain mới nhất của chúng tôi.

Tỷ phú Mark Cuban tuyên bố rằng blockchain là internet mới trong khi là một người hâm mộ khổng lồ của DeFi và các hợp đồng thông minh. Mặc dù vậy, anh ấy không tin rằng tiền điện tử sẽ được chấp nhận như một loại tiền tệ. Trong một podcast, ngôi sao Shark Tank và chủ sở hữu Dallas Mavericks đã ngồi lại với Defiant để bình luận tại sao anh ta lại lạc quan về tiền điện tử và DeFi và tại sao anh ta vẫn hoài nghi về BTC như một loại tiền tệ. Anh ấy vẫn kiên quyết rằng BTC không phải là một loại tiền tệ mà nó là một kho lưu trữ giá trị:

“Cho đến ngày nay, tôi không tin rằng Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ. Điều thực sự thay đổi là mọi người bắt đầu nhận ra rằng đó chỉ là một kho lưu trữ giá trị. “

uganda's government, internet, elections, trading,

Cuban đã dự đoán và tiết lộ sự lạc quan về tương lai blockchain và nói rằng các chính phủ trên toàn thế giới có thể tạo ra đồng tiền kỹ thuật số của riêng họ vì nó rẻ hơn nhiều:

“Chúng tôi mất tiền trên từng xu và niken được đúc ra. Chỉ có quá nhiều chi phí và sự ngu ngốc liên quan đến cách chúng tôi luôn làm mọi việc. “

Mitsubishi UFJ Group, blockchain, mufj, payments

Anh ấy gọi tiền fiat là “không thể mua được và không bền vững” trước khi nói rằng anh ấy không thực sự chắc chắn liệu chúng ta có thấy mọi thứ sụp đổ hay không. Tuy nhiên, anh ấy đã dự đoán rằng khi các chính phủ tham gia nhiều hơn vào tiền kỹ thuật số, anh ấy sẽ bán bớt một phần trăm vàng dự trữ của mình và sẽ đưa một thứ gì đó vào ETH và BTC:

“Phần lớn điều này là sự tin tưởng: Bạn tin tưởng điều gì? Những người mà bạn tin tưởng? Làm thế nào để bạn tin tưởng nó? Bitcoiners, đúng như vậy, tin tưởng vào sự khan hiếm thuật toán. Và điều đó không sao. Nhưng có rất nhiều niềm tin cơ bản cũng đi vào đó. Bạn phải tin tưởng vào giá điện, mức độ sẵn có, mà không ai có thể đạt đến 51%. “

Cuban quay trở lại một phép tương tự so sánh sự gia tăng của blockchain với một trong những mạng lưới trong đó có các ứng dụng ban đầu và ứng dụng sớm trước khi toàn bộ điều này trở nên phổ biến. Cuban cho rằng hợp đồng thông minh là cực kỳ quan trọng kể từ khi tiền điện tử bùng nổ và nó trở thành mối đe dọa lớn đối với hệ thống ngân hàng, đó là lý do tại sao anh ấy tin rằng ETH có lợi thế hơn BTC đối với những người bình thường. Tình yêu của anh ấy dành cho Defi đi đôi với tình yêu của anh ấy đối với ETH vì các dịch vụ của DeFi đã xây dựng toàn bộ cơ sở hạ tầng trên blockchain bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận