Trang chủ Đầu tư LUNA tăng giá sau khoản đầu tư kỹ thuật số Galaxy 25 triệu đô la

LUNA tăng giá sau khoản đầu tư kỹ thuật số Galaxy 25 triệu đô la

bởi Diễm Thư

Đồng tiền gốc LUNA của Terra’s Blockchain tăng giá mạnh sau khi Galaxy Digital đầu tư 25 triệu đô la. Trong tin tức về altcoin hôm nay, chúng tôi đang xem xét kỹ hơn phân tích.

Đồng tiền bản địa của giao thức blockchain của Terra là LUNA tăng thêm 37% giá trị lên 2,46 đô la với khối lượng giao dịch cao ngày hôm nay khi nó tiếp tục đà tăng của parabol bắt đầu vào tháng 11. Đồng tiền này đã tăng giá 100% kể từ khi có tin tức nổ ra cách đây một tuần rằng Galaxy Digital đã đầu tư 25 triệu đô la vào Terraform Labs, một công ty có trụ sở tại Seoul hoạt động trên Terra.

Terra là một dự án stablecoin rất tham vọng từ Hàn Quốc có kế hoạch kết hợp các tính năng ổn định của tiền tệ fiat với bản chất không kiểm duyệt của tiền điện tử. Thanh toán di động Dapp Chai cũng đang ngày càng phổ biến và cắt giảm phí xử lý fiat trong khi cung cấp các khoản thanh toán tức thì với nhiều thương gia Hàn Quốc. Theo dữ liệu của dapp.com, Dapp đã vượt qua 2,3 triệu người dùng với 63.000 thành viên sử dụng dịch vụ mỗi ngày. Theo Mike Novogratz, khả năng của Terra trong việc cung cấp các giải pháp trong thế giới thực với các sản phẩm thực sự sẽ hoạt động khiến Terra trở nên khác biệt so với các công ty khởi nghiệp khác:

“Điều tuyệt vời ở Terra là chúng là một trong những thử nghiệm hộp cát đầu tiên nằm ngoài hộp cát […] Chúng tôi luôn xem xét những dự án đó vì chúng là những con chim hoàng yến trong các mỏ than của những gì khác sắp xảy ra.”

Terra cũng là ngôi nhà của các dự án phổ biến như Mirror Protocol cho phép giao dịch cổ phiếu, hàng hóa và chỉ số. Giá trị của thanh khoản bị khóa trong giao thức đã tăng gấp đôi chỉ trong hai tuần lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 171,3 triệu đô la. Giao dịch ở mức thấp nhất là 0,28 đô la vào tháng 11, LUNA bắt đầu có mức tăng giá lớn sau khi ra mắt Giao thức Mirror. Terra thậm chí còn hợp tác với Solana để đưa các hệ thống stablecoin vào mạng lưới.

Như đã báo cáo gần đây, Terra Protocol đã ra mắt DeFi và Stablecoin thành công, sau đó là đợt tăng 66%, đưa vốn hóa thị trường của LUNA lên 200 triệu đô la. Terra Protocol nhằm mục đích tạo ra một stablecoin theo thuật toán có thể lập trình mới, có sẵn trên một blockchain. Tương tự như Maker, giao thức Terra có một tài sản tiền điện tử ổn định có tên LUNA. dự án được tạo ra bởi sự hợp tác mới của 15 công ty thương mại điện tử lớn ở Châu Á có hơn 30 triệu người dùng. Hệ sinh thái tập trung vào việc xây dựng các khoản thanh toán có thể lập trình hiệu quả và cạnh tranh. Trước khi ICO của nó trở lại vào năm 2019, công ty đã huy động được 32 triệu đô la trong một vòng tài trợ hạt giống bao gồm Huobi, Polychain Capital, XRP Arrington Capital và Hashed.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận