Trang chủ CoinAltcoin Litecoin tiến gần hơn một bước để thêm các tính năng MimbleWimble

Litecoin tiến gần hơn một bước để thêm các tính năng MimbleWimble

bởi Minh Nam

Litecoin tiến thêm một bước nữa đến việc bổ sung các tính năng có thể bảo mật, cung cấp các giao dịch hoàn toàn không tương tác vì mã đã sẵn sàng cho testnet và sẽ được gửi vào tháng tới để xem xét nhưng hãy cùng sửa đổi những gì chúng ta biết về nó trong tin tức Litecoin mới nhất của chúng tôi.

Litecoin là tiền điện tử lớn thứ tám trên thế giới và đã đi vào vùng biển của các tính năng bảo mật thử nghiệm, đó là lý do tại sao nhóm rất háo hức triển khai giao thức MimbleWimble. Giao thức đã được đề xuất trở lại vào năm 2019 và nhằm mục đích thêm các tính năng bảo mật cho những người sử dụng mạng. Hôm nay, David Burkett, nhà phát triển phụ trách tích hợp, đã cung cấp bản cập nhật về việc triển khai và nói rằng đã đạt được tiến bộ lớn và mã ban đầu sẽ sẵn sàng để xem xét vào ngày 15 tháng 3.

“Vẫn còn rất nhiều cách mà chúng tôi có thể (và sẽ) tiếp tục cải thiện mã MWEB, đặc biệt là xung quanh đồng bộ hóa, nhưng hầu hết những gì còn lại không cần thiết cho lần khởi chạy đầu tiên… Tôi sẽ gửi mã để xem xét vào ngày 15 tháng 3. ”

Litecoin là một trong những cái tên đầu tiên thành lập trên thị trường giao dịch giá rẻ và nhanh chóng. Tuy nhiên, quyền riêng tư là một trong những tính năng mà tiền điện tử thường được gọi là thiếu. Để giải quyết vấn đề này, các nhà phát triển đã đề xuất một tính năng chọn tham gia bằng cách thực hiện các giao dịch MimbleWimble trên sidechain kiểu Khối mở rộng. Các khối mở rộng đã được đề xuất vào năm 2013 như một nhánh rẽ cho một giải pháp mở rộng quy mô mới cho BTC với mục tiêu là bổ sung nhiều khả năng thay thế hơn, có nghĩa là mỗi đơn vị tiền điện tử có cùng giá trị với các đơn vị khác, do đó, giảm thiểu tác động tiềm tàng đến việc nâng cấp ví . MimbleWimble là một giải pháp tập trung vào quyền riêng tư có triển khai trong đời thực trong Beam và Grin.

LTC Surpassed XRP’s, market cap, litecoin, ripple

Giao thức mimblewimble của LTC đã được phát triển trong hơn 12 tháng và chứng kiến ​​sự ra mắt của mạng thử nghiệm MWEB vào tháng 9 năm 2020. Litecoin đã tiến gần hơn một bước đến việc triển khai giao thức nhưng Burkett cũng thu hút sự chú ý đến MingleJingle, đây là một đề xuất mới của Tevador. MingleJingle là một bản thiết kế lại của giao thức MimbleWimble ban đầu cung cấp các giao dịch không tương tác có nghĩa là người gửi cần biết địa chỉ và các khóa công khai của nó.

Thêm nhiều điều chỉnh về quyền riêng tư của việc ẩn chi tiết giao dịch, Burkett nói rằng mã đã sẵn sàng cho testnet và nói thêm rằng nó sẽ chứa tất cả sự đồng thuận và mã ví sẽ hỗ trợ MWEB:

“Điều duy nhất nó sẽ thiếu là mã kích hoạt, mã này tôi sẽ thêm vào sau khi hoàn tất quá trình đánh giá và kiểm tra.”

Bài viết liên quan

Để lại bình luận