Trang chủ CoinAltcoin Khối lượng DEX tăng vọt trên 120 tỷ đô la vào năm 2021 một mình: Phân tích

Khối lượng DEX tăng vọt trên 120 tỷ đô la vào năm 2021 một mình: Phân tích

bởi Tố Nga

Khối lượng DEX tăng trên 120 tỷ đô la khi khối lượng trên ETH đạt 63 tỷ đô la chỉ riêng trong tháng 1, phá vỡ kỷ lục trước đó là 28 tỷ đô la, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi.

Các sàn giao dịch phi tập trung được cung cấp bởi ethereum đang tăng mạnh bất chấp phí giao dịch cao vì chúng đang xử lý hơn 120 tỷ đô la vào năm 2021 cho đến nay. Theo nền tảng phân tích thị trường ETH Dune Analytics kết hợp với khối lượng DEX đã đạt kỷ lục mới là 63 tỷ đô la trong khi khối lượng của tháng 2 là 59 tỷ đô la và có thể sẽ đạt 67 tỷ đô la trong tháng tới.

dex volume
Khối lượng DEX hàng tháng DuneAnalytics

Các DEX đã xử lý khối lượng nhiều hơn trong hai tháng đầu năm nay so với tất cả các năm khác cộng lại. Lĩnh vực DEX được hỗ trợ bởi Ethereum được thống trị bởi Sushiswap và Uniswap, những người chiếm khoảng 60% các giao dịch được thực hiện trong tháng Hai cộng lại. Uniswap hiện đang chiếm gấp đôi số liệu khối lượng Sushi, kiểm soát khoảng 50% thị phần DEX. Tuy nhiên, nếu bạn nhìn vào số lượng nhà giao dịch hoạt động hàng tuần trên mỗi nền tảng, nó sẽ cho thấy rằng Uniswap đại diện cho hơn 3/4 người dùng ETH dex. trong tuần qua, khoảng 142.000 ví duy nhất được giao dịch trên Uniswap và công cụ tổng hợp DEX 1 inch, tiếp theo là 18.450 nhà giao dịch cũng như Sushiswap với 8.911.

Không phải tất cả các hoạt động giao dịch DEX đều diễn ra trên ETH với Binance Chain Pancake Swap tăng vọt lên khối lượng giao dịch hàng ngày là 1,1 tỷ đô la, theo dữ liệu trên Coingecko. Khi Khối lượng DEX tăng lên ở trên, một số người dùng đã chuyển từ các DEX dựa trên ETH nhưng niềm tin vào lĩnh vực này ở mức cao nhất mọi thời đại với tổng giá trị bị khóa trong các sàn giao dịch này lần đầu tiên tăng trên 40 tỷ đô la trong tuần qua.

totalvaluelocked
Tổng giá trị bị khóa trên PancakeSwap. Nguồn: Defistation

Như đã báo cáo gần đây, PancakeSwap hiện là sàn giao dịch phi tập trung lớn nhất tính theo khối lượng giao dịch theo dữ liệu từ Coingecko. Dự án đã được khởi chạy trên Chuỗi thông minh Binance vào năm 2020 nhưng một số người đã chú ý đến nó vào thời điểm đó. Ngày cuối cùng chứng kiến ​​hơn 1,7 tỷ đô la được giao dịch trên Pancakeswap trong khi Uniswap chứng kiến ​​hơn 1,6 tỷ đô la trao tay. Sau này dựa trên ETH và chỉ tính phí cho các thợ đào theo trạm xăng ETH. Được liệt kê trong dự án là 210 tài sản tiền điện tử đã được xác minh trên 799 cặp giao dịch khác nhau và WBNB / BUSD là cặp được giao dịch nhiều nhất với khối lượng 454 triệu đô la với BAKE, BURGER, CAKE và các mã thông báo khác thu về khối lượng khổng lồ. Người dùng có thể đặt cược BÁNH của họ và thu thập SYRUP, đến lượt nó là mã thông báo quản trị của nền tảng để cung cấp tính thanh khoản cho các cặp tiền điện tử khác nhau.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận