Trang chủ Thị trường Khi tiền điện tử bùng nổ, nhiều người Anh có kế hoạch lên tàu

Khi tiền điện tử bùng nổ, nhiều người Anh có kế hoạch lên tàu

bởi Tiến Mạnh

Đó là “đợt tăng giá” và ngày càng có nhiều người biết đến tiền điện tử. Những người này bao gồm các nhà đầu tư tổ chức, các doanh nghiệp nhỏ và các nhà đầu tư bán lẻ hàng ngày.

Theo một cuộc khảo sát gần đây của Piplsay, 23% trong số 6.070 người Anh được chọn ngẫu nhiên bày tỏ sự sẵn lòng mua tiền điện tử.

Thêm nhiều công dân Anh sẵn sàng mua tiền điện tử

Piplsay là một nền tảng nghiên cứu người tiêu dùng toàn cầu. Một cuộc khảo sát gần đây của nền tảng đã tiết lộ số liệu thống kê thú vị về tiền điện tử và cách họ xem tiền điện tử với sự sẵn sàng đầu tư vào các loại tiền kỹ thuật số này.

Cuộc khảo sát được thực hiện trong số 6.070 người tham gia cho thấy 54% người tham gia biết về tiền điện tử. 36% trong số họ biết về tiền điện tử ở một mức độ nào đó, trong khi 18% biết khá rõ về tiền điện tử. Một tỷ lệ nhỏ, khoảng 9%, chưa nghe nói về tiền điện tử, trong khi 37%, mặc dù đã nghe nói, nhưng không hiểu cách hoạt động của tiền điện tử.

Tuy nhiên, khoảng 23% số người được hỏi đã thể hiện sự quan tâm đến việc thâm nhập vào không gian tiền điện tử. Loại người này được ghi nhận là nhà đầu tư mới trong không gian vì họ không có khoản đầu tư tiền điện tử nào trước đó.

Những người cân nhắc thế hệ cũ hơn về tiền điện tử Rủi ro, Millennials ủng hộ nó

Cuộc khảo sát này cũng cho thấy rằng thế hệ cũ, hầu hết những người tham gia ở độ tuổi 40 đến 50, coi đầu tư tiền điện tử là một liên doanh bấp bênh.

Mặt khác, Millennials, những người luôn coi đầu tư kỹ thuật số là lựa chọn ưu tiên hơn so với đầu tư truyền thống đã ủng hộ đầu tư tiền điện tử. Những người trong nhóm tuổi của danh mục này là những người trong độ tuổi cuối 20 và đầu 30.

Những người thích thú, (những người sinh ra vào cuối những năm 90 và đầu những năm 2000), cũng không bị loại. Họ coi đầu tư tiền điện tử là một liên doanh an toàn.

Tuy nhiên, Zoomers đánh bại Millenials trong trò chơi kiếm tiền này với một số lượng đáng kể Zoomers vào tiền điện tử hơn Millenials.

Nhận thức toàn cầu lớn đang gia tăng

Có một làn sóng toàn cầu của những người tin tưởng tiền điện tử đang nổi lên trên khắp thế giới. Ngoài người Anh, nhiều người khác cũng đang xem xét đầu tư tiền điện tử, công nhận tiền kỹ thuật số là nơi trú ẩn an toàn và hàng rào chống lại các nền kinh tế đang sụp đổ.

Nhà truyền bá tiền điện tử Michael Saylor cũng đang cố gắng hết sức để khai sáng cho các CEO và Tập đoàn về bitcoin, đưa tiền điện tử lên ánh đèn sân khấu.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận