Trang chủ Đầu tư Khai thác thanh khoản Cardano để mở trên chuỗi thông minh Binance

Khai thác thanh khoản Cardano để mở trên chuỗi thông minh Binance

bởi Băng Tâm

Người nắm giữ ADA có thể sớm được hưởng lợi từ việc khai thác thanh khoản thông qua Giao thức Sao Kim.

Những người sở hữu tiền điện tử gốc ADA của Cardano có thể sớm truy cập vào khai thác thanh khoản trên Venus Protocol, chạy trên Binance Smart Chain.

Ra mắt khai thác thanh khoản Cardano

Trong lộ trình năm 2021, Venus thông báo rằng họ sẽ thêm tiền tệ ADA của Cardano vào nền tảng của mình và cho phép sử dụng tài sản này làm tài sản thế chấp để vay và cho vay.

ADA tăng mạnh vào đầu tháng. Cuộc biểu tình đã đưa Cardano trở thành tiền điện tử lớn thứ tư, với vốn hóa thị trường hơn 26 tỷ đô la.

Các tài sản tiền điện tử hàng đầu khác được liệt kê trên nền tảng Venus bao gồm ETH, BTC, BCH, BNB, XRP, LINK, DOT, FIL, cùng với các loại stablecoin khác nhau.

Sao Kim đã mở rộng nhanh chóng kể từ khi ra mắt lần đầu vào tháng 11 năm ngoái.

Trong vòng bốn tháng, nhóm này tuyên bố họ đã có được 18.000 người dùng và khoảng 2 tỷ đô la tổng giá trị bị khóa (TVL), một trong những mức cao nhất trong hệ sinh thái BSC. Nó có khối lượng 24 giờ cao nhất trong tất cả các DEX theo CoinMarketCap, một trang web phân tích dữ liệu mà Binance mua lại vào năm 2020.

Venus được xây dựng trên Chuỗi thông minh Binance (BSC). Các hoạt động như hoán đổi mã thông báo thường rẻ hơn đáng kể so với Ethereum, vốn được biết đến với phí gas đắt đỏ. Giá cao đã khiến các nhà giao dịch có ít vốn khó tiếp cận các ứng dụng DeFi.

Trong khi đó, nhóm Cardano cũng có kế hoạch cho giao thức cung cấp thanh khoản và cho vay của riêng mình được gọi là Liqwid Finance.

Cardano đã hoàn thành thành công hard fork Mary vào ngày 3 tháng 2, đây là một phần của bản cập nhật sẽ chứng kiến ​​sự chuyển đổi mạng từ Shelley sang Kỷ nguyên Goguen. Sau khi Goguen ra mắt, công việc ban đầu trên Liqwid.Finance có thể bắt đầu. Trong trường hợp có sự chậm trễ, Venus Protocol có thể là lựa chọn khả thi nhất cho những người nắm giữ ADA muốn tham gia vào không gian DeFi đang bùng nổ.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận