Trang chủ CoinBitcoin Kêu gọi đối với Bitcoin – Giá Bitcoin tăng lên đến 600 triệu đô la Tham gia sàn giao dịch tiền điện tử

Kêu gọi đối với Bitcoin – Giá Bitcoin tăng lên đến 600 triệu đô la Tham gia sàn giao dịch tiền điện tử

bởi Băng Tâm

Các sàn giao dịch tiền điện tử đã trải qua sự gia tăng đáng kể trong lượng tiền gửi stablecoin trong 24 giờ trước, tạo hy vọng rằng các nhà giao dịch sẽ sử dụng các mã thông báo được chốt bằng đô la để mua Bitcoin.

Dữ liệu được tìm nạp bởi nền tảng phân tích blockchain, CryptoQuant, cho thấy dự trữ stablecoin của các sàn giao dịch đạt mức cao kỷ lục 5,47 tỷ sau khi thêm 600 triệu đô la trong một ngày. Mức tăng đột biến trùng hợp với một động thái tăng khiêm tốn trên thị trường Bitcoin, trong đó tỷ giá BTC / USD tăng gần 3% để đạt mức cao nhất trong ngày là 36,888 đô la.

Bitcoin, cryptocurrency, BTCUSD, BTCUSDT
Các sàn giao dịch tiền điện tử hiện đang nắm giữ stablecoin trị giá khoảng 5,47 tỷ đô la. Nguồn: CryptoQuant

Bitcoin Wedge

Mức tăng mới nhất đến là một phần của động thái phục hồi rộng lớn hơn chứng kiến ​​Bitcoin phục hồi từ mức thấp nhất trong tháng 1 là 28.732 đô la. Trước đó, tiền điện tử đã giảm gần 30% so với mức cao kỷ lục gần 42.000 đô la.

Các nhà phân tích hiện coi cuộc biểu tình là một thiết lập tiếp tục tăng giá, trong đó một tài sản tiếp tục xu hướng tăng sau một thời gian hợp nhất ngắn / kéo dài. Những người có chuyên môn thương mại kỹ thuật lưu ý rằng Bitcoin đang hình thành mô hình Falling Wedge thường dẫn đến một sự đột phá chính thức về phía tăng.

Tâm lý tăng giá là lý do chính khiến mọi người tăng tiền gửi stablecoin của họ trên tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử. Được gắn với đồng đô la Mỹ, stablecoin cho phép các nhà giao dịch mua / bán tài sản tiền điện tử một cách nhanh chóng.

Do đó, nhiều nhà phân tích coi dòng tiền stablecoin cao hơn là một dấu hiệu của đà tăng giá đang hình thành trên thị trường tiền điện tử, bao gồm cả Bitcoin.

Cơ bản

Đợt tăng tiền gửi stablecoin gần đây cũng trùng với hai sự kiện cực kỳ tăng giá trên thị trường Bitcoin.

Đầu tiên, gã khổng lồ xử lý thanh toán Visa đã tiết lộ kế hoạch hỗ trợ các ngân hàng thiết lập các dịch vụ giao dịch hỗ trợ bitcoin. Động thái này dự kiến ​​sẽ tiếp tục thúc đẩy thị trường tiền điện tử trở thành xu hướng chủ đạo, bao gồm một nửa dân số thế giới sử dụng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ hỗ trợ Visa.

Bitcoin, cryptocurrency, BTCUSD, BTCUSDT
Bitcoin tăng lên mức 37.000 đô la khi cải thiện các nguyên tắc cơ bản. Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Thứ hai, giám đốc đầu tư của Guggenheim Partners, Scott Minerd dự đoán rằng giá Bitcoin có thể đạt mức định giá 600.000 đô la. Phát biểu với CNN, người quản lý tài sản nói rằng tiền điện tử cuối cùng sẽ đánh cắp một phần vốn hóa thị trường của vàng để đạt được mức định giá cao hơn. Các nhà giao dịch coi cả hai đều là tài sản phòng hộ chống lại lạm phát.

“Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều nghiên cứu cơ bản, và nếu bạn xem xét nguồn cung của Bitcoin tương đối, giả sử, nguồn cung vàng trên thế giới và tổng giá trị là bao nhiêu, nếu Bitcoin đạt đến loại con số này, bạn ‘sẽ nói về 400.000 đến 600.000 đô la cho mỗi Bitcoin, “

– ông Minerd nói.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận