Trang chủ Phân tích Justin Sun từ chối tuyên bố trả tiền cho người nổi tiếng cho TRON Tweets

Justin Sun từ chối tuyên bố trả tiền cho người nổi tiếng cho TRON Tweets

bởi Thanh Bình

Justin Sun phủ nhận tuyên bố trả tiền cho những người nổi tiếng để thực hiện các bài đăng và tweet về TRON nhưng đây không phải là điều gì đó mới mẻ đối với người sáng lập vì anh ấy đã vướng vào các tranh cãi từ năm 2017, bắt đầu từ whitepaper đạo văn và nhiều báo chí tiêu cực.

Ngày hôm nay, Tron lại gặp phải một trận chiến khác khi một YouTube nói rằng anh ta được đề nghị trả tiền để gửi dự án cho những người theo dõi mình nhưng Justin Sun tất nhiên phủ nhận những tuyên bố như thế này. YouTuber đã chia sẻ ảnh chụp màn hình để làm bằng chứng và thu hút sự chú ý rằng tất cả những người nổi tiếng đang tweet về TRON cũng được trả tiền. Marques Brownlee, một Youtuber công nghệ nổi tiếng đang điều hành kênh MKBHD cho biết trong một tweet rằng anh ấy được Tron cung cấp và trả tiền để nói về mạng và làm cho nó giống như một bài đăng không phải trả tiền:

“Tôi không muốn tìm hiểu về TRON, nhưng tôi sẵn sàng giúp bạn tìm ra“ bất kỳ thông tin nào ”về sự cố này. Tôi có biên lai qua email ”.

Đó là phản hồi cho dòng tweet của Sun nói rằng những tuyên bố mà anh ấy đưa ra là “không được phép” bởi Tron Foundation và nói rằng TRON sẽ làm việc với các thành viên trong cộng đồng để xem liệu nỗ lực sau này có được theo đuổi hay không. Mặc dù Brownlee không nhận bất kỳ khoản thanh toán nào, nhưng quỹ này được cho là đã trả tiền cho những người nổi tiếng như Ne Yo và Lindsey Lohan để tweet về TRON và các dự án của nó xây dựng trên blockchain.

Lohan nói trong một tweet rằng cô ấy đang khám phá DeFi và thích TRON và Justin Sun trong khi những tweet tương tự được thực hiện bởi những người nổi tiếng như Ne Yo, Akon, Jake Paula và Amanda Cerney. Không ai trong số họ tiết lộ liệu các tweet có quảng cáo hay không vì luật pháp Hoa Kỳ yêu cầu tất cả các quảng cáo trên phương tiện truyền thông xã hội phải được tiết lộ với một “thẻ quảng cáo”. Sun nói rằng những người nổi tiếng đã sử dụng Tron vì tốc độ và chi phí thấp.

Brownlee đã mở ra những tuyên bố này khi anh ấy chia sẻ một ảnh chụp màn hình của câu nói chính rằng “chúng ta cần làm cho nó giống như một tweet được tài trợ” và Youtuber có thể đưa ra nhận xét về những gì anh ấy nghĩ về đồng xu một cách cởi mở. Email bị cáo buộc từ Tron tiếp tục:

“Rất vui khi được bù đắp cho ý kiến ​​trung thực của anh ấy, không có gì sai khiến hoặc theo kịch bản.”

Jason Choi, một đối tác của quỹ tiền điện tử Spartan Group, nói rằng hành động này có thể thu hút tiền phạt lớn ở Mỹ nhưng trong thời gian chờ đợi, liệu những người nổi tiếng có được trả tiền hay không vẫn còn là một bí ẩn. Mặt khác, Sun quyết định ngừng sử dụng Twitter một thời gian.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận