Trang chủ CoinBitcoin Hợp đồng tương lai Bitcoin trên toàn thế giới đạt 14 tỷ đô la lần đầu tiên

Hợp đồng tương lai Bitcoin trên toàn thế giới đạt 14 tỷ đô la lần đầu tiên

bởi Tố Nga

Giá trị tổng hợp của tất cả các hợp đồng tương lai Bitcoin (BTC) đạt 14 tỷ đô la vào ngày 6 tháng 2, theo dữ liệu của Skew.

Bitcoin cho tương lai

Tổng giá trị của tất cả các hợp đồng tương lai Bitcoin (BTC) bất ổn trong thị trường tiền điện tử đã tăng vọt lên hơn 14 tỷ đô la vào ngày hôm qua theo công ty phân tích tiền điện tử, Skew.

Định giá kỷ lục sau cuộc biểu tình BTC gần đây xuống chỉ dưới 41.000 đô la. Binance, sàn giao dịch lớn nhất tính theo khối lượng, dẫn đầu mức phí tương lai, chỉ chiếm dưới một nửa tổng khối lượng giao dịch cho hợp đồng tương lai BTC.

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu cũng dẫn đầu bảng kiểm đếm lợi ích mở đối với các công cụ phái sinh dựa trên BTC, với các hợp đồng trị giá 2,33 tỷ đô la chưa được giải quyết.

Nhà cung cấp hợp đồng tương lai bitcoin nổi tiếng nhất, Chicago Mercantile Exchange (CME), đứng thứ ba trong bảng kiểm đếm (2,05 tỷ USD). Sàn giao dịch đối thủ OKEx giữ vị trí thứ hai (2,21 tỷ USD).

Hợp đồng tương lai cho phép chủ sở hữu của nó mua tài sản cơ bản với mức giá thỏa thuận trước vào một số thời điểm xác định trong tương lai. Không giống như hợp đồng quyền chọn, người nắm giữ có nghĩa vụ thực hiện giao dịch mua.

1,5 nghìn tỷ đô la trên Horizon

Với hiệu suất kỷ lục của thị trường tiền điện tử vào tuần trước, không có gì ngạc nhiên khi các nhà giao dịch tương lai lạc quan. Vào thứ Sáu, Ethereum (ETH) đã thiết lập một mức cao nhất mọi thời đại ở mức 1.752,05 USD, sau khi tăng 18,3% kể từ đầu tuần.

Mã thông báo thứ hai của thị trường tiền điện tử cũng chứng kiến ​​mức vốn hóa thị trường của nó đạt 200 tỷ đô la lần đầu tiên trong lịch sử. Điều này làm cho nó có giá trị hơn một số gã khổng lồ của Phố Wall, bao gồm Wells Fargo, Morgan Stanley và American Express.

Kết hợp lại, BTC và ETH có tổng giá trị chỉ dưới 900 tỷ đô la. Con số này bằng 75% tổng vốn hóa thị trường của thị trường (1,17 nghìn tỷ đô la).

Một số người trong cộng đồng tiền điện tử dự đoán mốc 1,5 nghìn tỷ đô la sẽ sớm bị phá vỡ nếu động lực hiện tại tiếp tục phát triển.

Dẫn xuất tiền điện tử đang trở nên phổ biến

Với việc các dẫn xuất tiền điện tử đang trở nên phổ biến với tốc độ như hiện nay, những dự đoán đó rất có thể trở thành sự thật. Tổng khối lượng cho tất cả các giao dịch phái sinh trên Binance đạt mức kỷ lục 40 tỷ đô la.

Điều này bao gồm hợp đồng tương lai cho 147 tài sản tiền điện tử khác nhau và đi kèm với lãi suất mở kỷ lục 5,4 tỷ đô la trên sàn giao dịch.

Hơn nữa, ngày càng có nhiều sản phẩm phái sinh ra mắt mỗi ngày. Sau sự chú ý của giới truyền thông Dogecoin (DOGE) vào tuần trước, BitMEX đã thông báo về việc tạo ra một giao dịch hoán đổi vĩnh viễn cho đồng meme-coin khét tiếng.

Với đòn bẩy gấp 20 lần và Elon Musk thực hiện vai trò Giám đốc điều hành danh dự của mình, nhiều thứ sẽ đến từ meme yêu thích của tiền điện tử.

Và 1,5 nghìn tỷ đô la có thể theo sau.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận