Trang chủ Đầu tư Grayscale đã thêm 150% tổng số Bitcoin được khai thác vào tháng 1

Grayscale đã thêm 150% tổng số Bitcoin được khai thác vào tháng 1

bởi Thanh Bình

Một trong những con cá voi tiền điện tử lớn nhất, Grayscale Investments đã nuốt chửng Bitcoin nhanh hơn mức có thể khai thác. Grayscale đã tích lũy được nhiều hơn 150% BTC trong tháng 1 so với mức được khai thác trên toàn bộ mạng.

Nhu cầu về Bitcoin chắc chắn đang tăng lên mỗi ngày. Vào ngày 8 tháng 2, Tesla đã thông báo rằng họ đã mua 1,5 tỷ đô la BTC bằng cách sử dụng dự trữ tiền mặt của mình. Điều này ngay lập tức khiến tài sản tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại trên 43.000 đô la.

Niềm tin Bitcoin của Grayscale tiếp tục phát triển

Grayscale là công ty nắm giữ tài sản kỹ thuật số lớn nhất hành tinh, với hơn 30 tỷ đô la được quản lý. Công ty lưu trữ nhiều quỹ tín thác tài sản kỹ thuật số – các thực thể được quản lý cho phép các nhà đầu tư tham gia vào tiền điện tử. Thông qua sự tin tưởng của Grayscale, chủ sở hữu có thể biết được giá của các loại tiền điện tử khác nhau mà không phải đối phó với những rủi ro hoặc hệ lụy cơ bản đi kèm với việc mua và lưu trữ tiền điện tử, đặc biệt là với số lượng lớn.

Grayscale vừa mới khôi phục khả năng mua cổ phần của Ethereum Trust, nhưng Bitcoin Trust của nó vẫn là lớn nhất cho đến nay.

Grayscale Cryptocurrency

Theo tỷ lệ sản xuất phần thưởng khai thác của Bitcoin, mạng tạo ra khoảng 900 BTC mới mỗi ngày để khuyến khích những người xác thực mạng. Con số này tương đương với tổng số 27.000 BTC trong một tháng dương lịch.

Trong 30 ngày qua, Grayscale đã mua 42.356 BTC, nâng tổng số lên khoảng 650.000 BTC. Sự gia tăng này có liên quan đến nhu cầu gia tăng từ các khách hàng của họ, những người đang bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến tiền điện tử so với lĩnh vực tài chính truyền thống.

Điều gì tiếp theo cho Grayscale

Grayscale có thể sẽ tiếp tục bổ sung vào các khoản nắm giữ tiền điện tử cơ bản của nó, thu được số lượng hầu như không thể dò được đối với người dùng bình thường. Công ty không chỉ tích trữ Bitcoin – họ đã mua 104.990 ETH chỉ trong tuần qua! Grayscale thậm chí đã nộp các tài liệu cho phép nó mở ra nhiều niềm tin hơn, lần này bao gồm các mã thông báo DeFi và các dịch vụ vốn hóa thấp khác.

Khi nhiều người dùng tìm kiếm một cách dễ dàng để tiếp cận với tiền điện tử, họ rất có thể sẽ chọn các nền tảng như Grayscale để dễ dàng truy cập. Điều này có nghĩa là trong các điều kiện thị trường hiện tại, Grayscale sẽ tiếp tục xếp chồng satoshi – ngày càng gần hơn với mốc một triệu BTC.

Dữ liệu từ Bybt, một nền tảng phân tích dữ liệu phái sinh tiền điện tử, cho thấy giá Bitcoin tăng rõ rệt cùng với sự tích lũy Bitcoin của Grayscale. Mối tương quan tích cực giữa sẽ tiếp tục khi nhiều nhà đầu tư tổ chức tham gia vào cuộc cạnh tranh.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận