Trang chủ Công nghệ Giao dịch nhanh bằng Coinsquare – Ứng dụng giao dịch tiền điện tử

Giao dịch nhanh bằng Coinsquare – Ứng dụng giao dịch tiền điện tử

bởi Tố Nga

Trao đổi tiền điện tử Coinsquare từ Canada đã chuẩn bị một ứng dụng di động cho người dùng iOS và Android. Điểm độc đáo của ứng dụng là nó cho phép bạn giao dịch mà không cần hoa hồng.

Giao dịch nhanh là một ứng dụng di động dành cho người Canada. Nó có thể dễ dàng bán, mua và trao đổi tiền điện tử mà không cần bất kỳ khoản hoa hồng nào. Đó là một cách nhanh chóng, tiện lợi và hiện đại để làm việc với các tài sản kỹ thuật số.

Ứng dụng di động có sẵn cho cả người dùng iOS và người dùng Android. Người dùng có thể chọn Ngôn ngữ tiếng Anh hoặc tiếng Pháp của giao diện ứng dụng.

Ngày nay, người dùng có thể thực hiện các giao dịch với các loại tiền điện tử như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), XRP và Bitcoin Cash (BCH). Trong tương lai gần, danh sách các tài sản kỹ thuật số có sẵn cho người dùng sẽ được mở rộng. Việc thiếu hoa hồng cho các giao dịch không phải là lợi thế duy nhất của ứng dụng. Không có hoa hồng cho việc bổ sung tài khoản hoặc rút tiền.

Nó cũng giúp bạn dễ dàng quản lý danh mục đầu tư tiền điện tử, đơn giản hóa quy trình KYC và tăng tốc lên đến vài giây. Bạn cũng có thể nạp tiền vào tài khoản của mình trong vài giây bằng cách sử dụng hệ thống thanh toán e-Transfer phổ biến ở Canada.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận