Trang chủ Công nghệ Gene Simmons thổi một KISS cho Cardano: Rocker thông báo mua ADA khổng lồ

Gene Simmons thổi một KISS cho Cardano: Rocker thông báo mua ADA khổng lồ

bởi Đông Nghi

Trong những tháng và tuần gần đây, cộng đồng tiền điện tử chắc chắn đã phát triển.

Các công ty trong danh sách Fortune 500 như Tesla đã công bố khoản đầu tư của họ vào thế giới tiền điện tử, các công ty đầu tư mạnh mẽ như Blackrock đã tuyên bố “nhúng tay” vào Bitcoin, và một danh sách những người nổi tiếng thậm chí còn đang bàn tán về giá trị tương lai của lĩnh vực tiền điện tử.

Một trong những người nổi tiếng mới nhất tham gia vào ban nhạc Bitcoin là Rock and Roll Hall of Famer, Gene Simmons. Ngôi sao KISS đã tiết lộ sự quan tâm của anh ấy đối với tiền điện tử.

“Tôi vừa mua 300.000 USD CARDANO (ADA). Tôi không phải là Nhà phân tích tài chính và tôi không bảo bạn mua hay không mua. Chỉ đơn giản là cho U biết những gì tôi đang làm và những gì tôi tin tưởng. Tại sao? Bởi vì tôi tin rằng nó sẽ tăng lên..và việc nghiên cứu và quyết định luôn phụ thuộc vào bạn. ”

Nhưng Simmons không chỉ đưa ra quyết định nhanh chóng dựa trên những đợt tăng giá gần đây. Trở lại tháng 9 năm 2017, Simmons nói với The Street rằng anh ấy nhận thức được và quan tâm đến tài sản kỹ thuật số.

“Tôi quan tâm đến bitcoin, nhưng chỉ là một phần của câu đố.”

Gần đây hơn, huyền thoại KISS đã làm rõ với những người theo dõi trên mạng xã hội của anh ấy rằng anh ấy không chỉ nắm giữ Bitcoin mà còn đầu tư đáng kể vào các tài sản kỹ thuật số khác.

“Tôi không giới thiệu điều này cho bất kỳ ai. Nhưng có, tôi đã mua và / hoặc sẽ sở hữu Bitcoin, Etherium, Litecoin và những thứ khác ”.

Trong một tweet tiếp theo, Simmons đã chơi lá bài “đây không phải là lời khuyên tài chính”. Nhưng anh ta cũng ám chỉ đến một số đồng tiền khác mà anh ta sở hữu. “Không giới thiệu bất kỳ cái nào trong số này cho bất kỳ ai. Nhưng có, tôi cũng đã mua Dogecoin, XRP và những thứ khác. Cứ làm những thứ bạn sẽ làm.”

Anh ấy nói với ModernConsensus.com rằng suy luận của chính phủ, chính sách tiền tệ kém và sự kiểm soát của ngân hàng đối với tiền fiat là tất cả những lý do quan trọng để chuyển sang tiền điện tử.

“Các chính phủ, như bạn biết, bây giờ in tiền bất cứ khi nào họ cần. Vì vậy, lạm phát cứ ngày một lớn hơn. Đồng đô la từng dựa trên vàng và bạn có thể mất một đô la. Bạn không thể mất tiền điện tử của mình, tất nhiên, trừ khi bạn mất cái được gọi là ‘ví mã’ hoặc mật khẩu của bạn. Các ngân hàng không có gì để nói về nó. Các chính phủ không có gì để nói về nó. Thế giới đang thay đổi ”.

Nhưng với những dòng tweet gần đây nhất của mình, Simmons đã nâng Cardano lên trên các altcoin khác.

“Tại sao tôi mua Cardano (ADA)? Vâng, có một điều, nó có giá cả phải chăng đối với hầu hết mọi người. Đó là xu so với các khoản nắm giữ khác của tôi như Bitcoin, hơn 50.000 đô la một đồng. Tôi tin rằng mọi người sẽ có đủ khả năng mua tiền điện tử. Và đây là một trong những điều tôi tin tưởng. “

Trong một tweet sau đó, Simmons đã trích dẫn tầm nhìn của người sáng tạo Cardano, Charles Hoskinson về việc hỗ trợ các nền kinh tế đang phát triển là một trong những lý do khiến ông đầu tư vào Cardano. Mục tiêu của Hoskinson là mang công nghệ tài chính tiên tiến cho hàng tỷ người mới ở thế giới đang phát triển có thể đưa Cardano lên vị trí hàng đầu của thế giới tiền điện tử.

Cũng giống như Simmons, nhiều nhà đầu tư nhìn thấy cơ hội lớn trong việc giúp xây dựng nền kinh tế ngay từ đầu. Nếu các quốc gia ở châu Phi xây dựng cơ sở hạ tầng hoạt động thông qua blockchain, điều đó có nghĩa là có toàn bộ lục địa thương mại có thể được cung cấp bởi Cardano.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận