Trang chủ Phân tích Gã khổng lồ Nhật Bản SBI bắt đầu cung cấp cho vay bằng XRP

Gã khổng lồ Nhật Bản SBI bắt đầu cung cấp cho vay bằng XRP

bởi Bình An

Công ty khổng lồ SBI của Nhật Bản bắt đầu cung cấp dịch vụ cho vay bằng XRP bất chấp tất cả các vấn đề nảy sinh từ vụ kiện của SEC chống lại công ty.

Mối quan hệ giữa Ripple và SBI hiện đang mạnh mẽ hơn bao giờ hết với việc sàn giao dịch tiền điện tử cung cấp dịch vụ cho vay tiền điện tử đối với XRP. SBI thậm chí còn tung ra tùy chọn cho vay tiền điện tử đối với BTC vào cuối năm ngoái cho các khách hàng sở hữu SBI VC Trade, một phần của ưu đãi cho vay. Hôm nay, dịch vụ cho vay cũng đã được triển khai cho các khách hàng XRP, những người sẽ có thể kiếm được lãi suất khi gửi 100.000 XRP theo bản phát hành chính thức.

Số tiền gửi tối thiểu là 1000 XRP và thời gian cho vay kéo dài 84 ngày. Những người cho vay tiền điện tử sử dụng tiền gửi XRP cũng sẽ nhận được APR là 0,1% trên số tiền họ nắm giữ bao gồm cả thuế. Sàn giao dịch tiền điện tử nói thêm rằng họ cũng sẽ mở rộng dịch vụ của mình trong tương lai và vạch ra kế hoạch cho vay XRP vào tháng 11 năm 2020. SBI là một trong những đồng minh thân cận nhất của Ripple và đã khá lên tiếng về cuộc đấu tranh với SEC Hoa Kỳ, người tuyên bố rằng XRP được giao dịch tại Hoa Kỳ như một chứng khoán chưa đăng ký.

Ripple Hopes, XRP, sec, garlinghouse,

Công ty khổng lồ SBI của Nhật Bản bắt đầu cung cấp các dịch vụ mới này trong khi hầu hết các sàn giao dịch lớn trên thế giới đều hủy niêm yết mã thông báo do các vấn đề với SEC. SBI Supremo Yoshitaka Kitao, một thành viên của hội đồng quản trị Ripple đã thu hút sự chú ý đến thực tế là các cơ quan quản lý ở Nhật Bản không coi XRP là một bảo mật và anh ấy hy vọng rằng điều này sẽ giúp ích cho nguyên nhân mà Ripple đấu tranh. Các công ty Mỹ và Nhật Bản đồng điều hành mạng lưới thanh toán SBI Ripple Asia đã phân phối token cho các cổ đông của họ và các khách hàng trao đổi mới.

sbi group

Kitao tuyên bố rằng Ripple đã cân nhắc chuyển đến Nhật Bản nếu cuộc đấu tranh với các cơ quan quản lý của Mỹ trở nên không thể chịu đựng được. Đế chế tiền điện tử của riêng SBI bắt đầu phát triển cũng như công ty đã giành chiến thắng trước TaoTao và nhà cung cấp thanh khoản B2C2 của Vương quốc Anh. Tại thời điểm viết bài, Ripple’s XRP đang giao dịch ở mức 0,387 đô la, đánh dấu mức tăng 4% trong ngày, 55% trong tuần. Như đã báo cáo trước đây, SBI tuyên bố XRP là một tài sản tiền điện tử ở Nhật Bản và có lẽ đây là công ty duy nhất lấy lại Ripple trong các vụ kiện mới nhất. Công ty tài chính khổng lồ SBI Holdings có trụ sở tại Nhật Bản đã đưa ra một tuyên bố mới nói rằng theo luật pháp Nhật Bản, Ripple không phải là một chứng khoán mà nó là một tài sản tiền điện tử.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận