Trang chủ Coin Ethereum vượt qua Wells Fargo, Morgan Stanley, AmEx

Ethereum vượt qua Wells Fargo, Morgan Stanley, AmEx

bởi Bình An

ETH hiện lớn hơn một số người chơi lớn nhất của Phố Wall, bao gồm Wells Fargo và Morgan Stanley, cũng như gã khổng lồ thanh toán American Express.

Ethereum Người khổng lồ

Vốn hóa thị trường của Ethereum (ETH) đạt 200 tỷ đô la vào ngày hôm qua, lần đầu tiên trong lịch sử của nó.

Mức định giá khổng lồ được đưa ra sau khi tiền điện tử thứ hai của ngành tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 1752,05, theo dữ liệu của CoinGecko.

Điều này làm cho Ethereum, một hệ sinh thái phi tập trung không có cơ quan trung ương hoặc chiến lược, có giá trị hơn một số công ty lớn nhất trên Phố Wall về vốn hóa thị trường.

Ví dụ, gã khổng lồ ngân hàng Wells Fargo có tổng vốn hóa thị trường là 134,5 tỷ USD theo dữ liệu mới nhất. Đối thủ Morgan Stanley cũng không kém xa với 103,4 tỷ USD.

Gã khổng lồ xử lý toàn cầu của Payments American Express chỉ nằm dưới mốc mười hai số 0 với mức định giá 93,5 tỷ đô la.

Vốn hóa thị trường đo lường tổng giá trị của tất cả các mã thông báo của nền tảng (hoặc cổ phiếu của một doanh nghiệp) đang tồn tại theo giá thị trường hiện tại.

Tiền điện tử chiếm lĩnh Phố Wall

Không cần phải nói rằng thị trường tiền điện tử đang đi vào hoạt động của riêng nó. Trên thực tế, sau khi vượt qua mốc 1 nghìn tỷ đô la gần đây, một số dự án đang báo cáo mức cao nhất mọi thời đại mới hàng ngày.

Vào thứ Bảy, Binance Coin (BNB) đã tăng hơn 25% để thiết lập mức cao nhất mọi thời đại là 75,50 đô la. Kết quả là, BNB đã trở thành tiền điện tử lớn thứ bảy theo vốn hóa thị trường, trước tiền điện tử Litecoin (LTC) kế thừa.

Vốn hóa thị trường của BNB hiện ở mức 10,5 tỷ đô la. Hơn nữa, tổng vốn hóa thị trường của toàn bộ thị trường hiện là hơn 1,23 nghìn tỷ đô la.

Định giá không phải là cách duy nhất mà tiền điện tử đang sử dụng trên Phố Wall. Ví dụ: một nhóm Redditors đã lên diễn đàn internet vào tháng trước để hỗ trợ cổ phiếu của nhà phân phối trò chơi điện tử GameStop’s (GME).

Kết quả là cuộc biểu tình đã khiến nhiều công ty Phố Wall đã đặt cược chống lại GME để lấp liếm vết thương của họ khi giá trị của nó tăng vọt và khiến quần short bị thanh lý.

Một thế hệ thể chế mới

Tuy nhiên, không phải tất cả các tổ chức lớn đều gặp nguy hiểm. Các công ty như Grayscale Investments và MicroStrategy tiếp tục thu hút Bitcoin (BTC), bất chấp mức cao nhất mọi thời đại.

Do đó, cả hai công ty đều sở hữu chung hàng tỷ đô la tiền điện tử.

Hơn nữa, một số gã khổng lồ trong lĩnh vực xử lý thanh toán, chẳng hạn như Visa và PayPal, đang có những động thái lớn trong việc khuyến khích áp dụng tiền điện tử. Ngay cả Cục Dự trữ Liên bang cũng đã bắt đầu dự án xử lý thanh toán của riêng mình, FedNow, đã mời một số công ty blockchain tham gia.

Thời kỳ của ngành công nghiệp tiền điện tử và blockchain là một nỗ lực thích hợp đã qua. Định giá cao hơn có thể sẽ đến.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận