Trang chủ Coin Ethereum (ETH) tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới là $1.500 khi thị trường altcoin nguội đi

Ethereum (ETH) tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới là $1.500 khi thị trường altcoin nguội đi

bởi Tiến Mạnh

Sau khi sự tăng giá khủng khiếp của các đồng tiền tài chính phi tập trung và nhiều tài sản tiền điện tử có vốn hóa nhỏ hơn, sự chú ý cuối cùng đã quay trở lại Ethereum.

Đồng tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường đang tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại khi thị trường altcoin bắt đầu hạ nhiệt. Ethereum hiện được giao dịch với giá 1.500 đô la theo dữ liệu thị trường CryptoSlate, đây là mức cao nhất mọi thời đại theo tiêu chuẩn của hầu hết mọi người.

Ethereum đang gặp khó khăn một chút ở mức quan trọng này, với các lệnh bán đến ở con số đó, như có thể thấy trong biểu đồ bên dưới.

Biểu đồ về hành động giá của ETH trong năm tuần qua từ TradingView.com

Xu hướng có vẻ tích cực mặc dù mức kháng cự tại $1.500.

Mua Grayscale để thúc đẩy Ethereum

Michael Sonnenshein, giám đốc điều hành của Grayscale, vừa thông báo rằng Ethereum Trust của công ty vừa mở cửa cho các nhà đầu tư được công nhận phân bổ vốn tại NAV lần đầu tiên sau hơn một tháng.

Grayscale là một trình quản lý tài sản kỹ thuật số cho phép các nhà đầu tư được công nhận (thường là các công ty Phố Wall và văn phòng gia đình) tiếp xúc với bitcoin và Ethereum.

Grayscale nắm giữ hơn 2,8 triệu ether. Công ty đã chứng kiến ​​dòng tiền trị giá khoảng 400.000 ether trong tháng 11, tương đương với lượng ETH được khai thác trong khoảng thời gian đó. Nhiều nhà đầu tư nghĩ rằng việc mở lại Ethereum Trust sẽ dẫn đến nhu cầu về tiền điện tử tăng vọt, khiến tài sản tăng cao hơn.

Không rõ Grayscale sẽ nhìn thấy bao nhiêu trong dòng tiền cho đến khi công ty gửi bản cập nhật cho SEC vào cuối tuần này hoặc tuần tới.

Các xu hướng cơ bản mạnh mẽ

Ethereum đang chứng kiến ​​các xu hướng cơ bản có thể sẽ thúc đẩy giá trị cho ETH trong thời gian dài.

Như đã báo cáo bởi cửa hàng này trước đây, Spencer Noon, một nhà đầu tư tại công ty liên doanh tập trung vào tiền điện tử Variant và là một nhà phân tích trên chuỗi, đã lưu ý rằng Ethereum đang chứng kiến ​​mức độ hoạt động trên chuỗi kỷ lục theo nhiều tiêu chuẩn.

Để chỉ ra một vài chỉ số cao nhất mọi thời đại cho tiền điện tử, phí giao dịch Ethereum đã vượt qua Bitcoin do DeFi, lượng giá trị được chuyển trên mạng đã đạt mức cao nhất mọi thời đại, Ethereum đã đạt mức cao nhất – thời gian cao của các địa chỉ hoạt động hàng ngày và hiện có hơn 25 tỷ đô la bị khóa trong không gian DeFi.

Raoul Pal, một nhà đầu tư vĩ mô và là người sáng lập Real Vision, đang bổ sung vào vị trí Ethereum của mình khi nhận thấy tiềm năng tăng giá của tiền điện tử nhiều hơn Bitcoin:

“Đối với những người sử dụng BTC và ETH dài hạn, đây có lẽ là thời điểm tốt để bắt đầu tích lũy nhiều hơn. Cá nhân tôi đã thêm nhiều ETH hơn và bây giờ là lúc để thêm nhiều tiền điện tử đầu cơ hơn. Chưa bóp cò khi làm một số bài tập về nhà. Chúc may mắn ! Giá xấu = cơ hội. ”

Bài viết liên quan

Để lại bình luận